Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Ricoh ra mắt camera hành động nhỏ gọn hỗ trợ ghi hình 4K

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 23/2/16, [ Mã Tin: 37919 ] [139 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Điểm nhấn đáng chú ý của Ricoh WG-M2 là thiết kế gọn nhẹ hơn bất kỳ mẫu camera hành động WG -Series nào mà hãng này từng giới thiệu.

  WG-M2 về cơ bản có thể xem là phiên bản tiếp nối mẫu camera hành động WG-M1 mà Ricoh từng giới thiệu hồi năm 2014.

  So với người tiền nhiệm, Ricoh WG-M2 cũng trông không mấy khác biệt về thiết kế bên ngoài. Vẫn là kiểu dáng gọn nhẹ nhưng khỏe khoắn với bộ cánh tông màu đen - cam tương phản nổi bật. Dù thoạt trông không có nhiều khác biệt về ngoại hình, nhưng ẩn sâu trong chiếc camera hành động Ricoh WG-M2 là những chi tiết nâng cấp phần cứng đáng chú ý.


  Đơn cử, Ricoh WG-M2 trang bị ống kính góc rộng đến 204 độ, khả năng ghi hình 4K với tốc độ đạt mức 30 khung hình/giây, khả năng chụp hình tĩnh 8MP, khả năng vận hành tốt cả khi ngâm mình ở độ sâu 19,8m (so với 9,8m của Ricoh WG-M1) hay khi nhiệt độ môi trường xuống đến -10 độ C. Lẽ đương nhiên là Ricoh WG-M2 cũng có thể bình an vô sự cả khi người dùng vô tình làm rơi thiết bị từ độ cao 2m.

  Theo Ricoh, WG-M2 đã được tái thiết kế nhằm tiết giảm tối đa trọng lượng bản thân. So với người anh em của mình, Ricoh WG-M2 gọn và nhẹ hơn đến 40%.

  Ricoh WG-M2 cũng tương thích tốt với nhiều loại ngàm khác nhau trên thị trường. Người dùng cũng có thể xem trước các cảnh quay qua màn hình LCD kích thước 1,5inch tích hợp trên thân máy. Dự kiến, Ricoh WG-M2 sẽ mở bán trong tháng 4/2016 với mức giá 299,95 USD.

  Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh Ricoh WG-M2 do chính hãng cung cấp:


  Theo PCWorld
   

  Khu vực quảng cáo


Google+