Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Samsung Galaxy Note7 bị cháy nổ không phải do pin

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 3/1/17, [ Mã Tin: 66437 ] [230 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Samsung hiện đã hoàn thành quá trình điều tra nguyên nhân khiến Note7 bị cháy nổ. Hãng này đã chia sẻ kết quả điều tra với các phòng thí nghiệm động lập và dự kiến sẽ công bố kết quả vào cuối tháng này.

  Trong thời gian hiện tại, Samsung thắt chặt công tác quản lý để không lộ thông tin ra ngoài. Có vẻ như Samsung đã làm rất tốt công việc bảo mật thông tin nên cho tới này rất ít thông tin về vụ việc này bị rò rỉ trên internet.  Theo một giám đốc của Samsung, các ban ngành liên quan đã bắt đầu chuẩn bị các bước cần thiết để công bố kết quả điều tra vào cuối tháng này. An ninh sẽ được duy trì cho tới thời điểm công bố kết quả.

  Hiện tại, nguồn tin trong ngành công nghiệp đã xác định được rằng nguyên nhân khiến Note7 bị cháy nổ không phải lỗi pin như Samsung công bố hồi năm ngoái. Sau khi những vụ nổ Note7 đầu tiên xảy ra, Samsung đã tuyên bố rằng chỉ những mẫu Note7 sử dụng pin của Samsung SDI sản xuất gặp lỗi. Nhưng chẳng bao lâu sau, cả những mẫu Note7 sử dụng pin của ATL cũng bắt đầu cháy, nổ.


  Nguồn tin nội bộ của Samsung cho rằng hãng này đã kết luận quá sớm nhằm giữ Note7 trên thị trường lâu hơn. Nhưng mọi thứ vượt xa hơn so với Samsung dự tính.


  Tất nhiên là pin có liên quan tới những vụ cháy nổ Note7 nhưng không thể đổ toàn bộ lỗi lầm lên pin. Thay vào đó, nguyên nhân có thể là sự kết hợp của việc Samsung nhồi nhét quá nhiều linh kiện hiệu suất cao vào Note7, không đủ không gian để pin giãn nở, không đủ tản nhiệt...


  Samsung phải giữ kín kết quả điều tra vì sợ ảnh hưởng xấu tới Galaxy S8 sắp ra mắt. Nếu thị trường sớm biết được rằng Note7 bị cháy nổ do nguyên nhân khác ngoài pin, Samsung có thể phải cắt giảm những tính năng hàng đầu cho các smartphone cao cấp năm nay và điều đó có thể khiến Samsung thiệt hại thêm về lợi nhuận.  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+