Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Samsung Galaxy S5 bảo mật bằng quét võng mạc

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi heno_trangxinh2, 18/10/13, [ Mã Tin: 4358 ] [358 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Smartphone của Samsung dự kiến giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress vào cuối tháng hai năm sau có thể sẽ được trang bị chức năng bảo mật bằng cách quét võng mạc.

  Không giống như Apple hay HTC trang bị cảm biến vân tay để bảo mật cho smartphone của mình, Samsung bắt đầu thử nghiệm các cảm biến để quét vân mắt nhằm bảo mật cho Galaxy S5. Chức năng quét võng mạc cho thấy khả năng bảo mật cao hơn so với cảm biến vân tay đang được trang bị trên smartphone của Apple hay HTC.chơi game avatar trên điện thoại java, android và ios.


  [TABLE="class: tplCaption, width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD] Bảo mật bằng cách quét võng mạc được cho là an toàn hơn vân tay. Ảnh: GSMarena.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Galaxy S5 được cho biết sẽ có nhiều cải tiến về tính năng cũng như thiết kế so với các model Galaxy hiện tai. Sản phẩm có thể sử dụng kim loại để làm khung viền.tải game ai la trieu phu mọi lúc trên điện thoại Hiện tại cấu hình của Galaxy S5 chưa được tiết lộ nhưng có thể model này sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 64-bit mới của Samsung và camera với ống kính chống rung quang học có độ phân giải 16 megapixel.

  Smartphone mới của Samsung sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến chủ yếu là do doanh số S4 không như kỳ vọng.tai tai google play cho android.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+