Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Sân cỏ nhân tạo Corinthians trước World Cup 2014 sập khiến 2 người chết

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi phamngocdatit, 2/2/14, [ Mã Tin: 7217 ]

 1. SĐT :
  0985495738
  Địa Chỉ :
  Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Sân cỏ nhân tạo Corinthians trước World Cup 2014 sập khiến 2 người chết

  Theo thông báo mới nhất, FIFA có thể sẽ hoãn lại trận khai mạc World Cup 2014 tổ chức tại Brazil. Thậm chí nước chủ nhà World Cup 2014 còn có thể bị từ chối được quyền đăng cai vòng chung kết 2014. Đặc biệt là sau vụ sập 1 trong những san co nhan tao hàng đầu tại Brazil là Arena Corinthians.


  [​IMG]

  Nguy cơ không đăng cai vòng chung kết World Cup 2014

  Có ít nhất 2 người đã thiệt mạng sau vụ sập này, Toàn bộ mái vòm trên sân cũng như chiếc cần cẩu nặng gần 500 tấn đã bị gãy và rơi sập xuống sân. Với sự cố kinh hoàng này, toàn bộ các đơn vị liên quan và thi công đã rất lo lắng sẽ không thể hoàn thành công việc theo đúng như dự kiến để phục vụ cho ngày hội bóng đá lớn nhất trên thế giới này.

  Sau việc FIFA yêu cầu vấn đề cỏ nhân tạo an toàn, hiện tại FIFA tiếp tục yêu cầu tất cả 12 San co nhan tao phục vụ World Cup 2014 phải hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, sau sự cố xảy ra vừa rồi, chủ tịch Sepp Blatter đành chấp nhận lùi lịch giao nhận sân Corinthians Arena.

  Điều đáng lo nhất là thành phố chủ nhà không có kế hoạch dự phòng nào thay thế và gần 1 triệu vé đã được bán ra, không thể thu hồi lại được. Chỉ có cách duy nhất là gấp rút khắc phục hậu quả và hoàn thành SVĐ Corinthians Arena sớm nhất có thể trước ngày khai mạc World Cup 2014.

  [​IMG]

  Hiện tại, toàn bộ công trình thi công tại SVĐ Corinthians đang bị gián đoạn ít nhất tới thứ hai. Tất cả người lao động cũng được nghỉ 3 ngày để để tang 2 công nhân xấu số.

  Ông Andres Sanchez, đại diện cơ quan thi công cho biết vụ tai nạn tuy không gây ra thiệt hại quá lớn tới cấu trúc sân nhưng sẽ làm ảnh hương nghiêm trọng tới tiến độ bàn giao.

  Tuy nhiên, ông cũng khẳng định: "Hiện tại, chúng tôi chỉ đang quan tâm tới gia đình các nạn nhân, chúng tôi không muốn nghĩ nhiều tới FIFA”.


  Ngay sau đó FIFA đã gửi thông điệp đến Brazil với lời nhắn: "An toàn phải được đặt lên hàng đầu". Đây không chỉ là mong muốn của ban lãnh đạo FiFa mà cũng là của toàn bộ người hâm mộ trên toàn Thế giới muốn được đến Brazil trong kỳ đăng cai World Cup này.

  Theo: co nhan tao
   

  Khu vực quảng cáo


Google+