Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Sản xuất, Cung Cấp Dây Curoa PP Cao cấp

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi quocthai121, 1/12/15, [ Mã Tin: 30841 ]

 1. SĐT :
  0945357505
  Địa Chỉ :
  tphcm
  Gửi tin nhắn
  Sản phẩm cung câp dây curoa PP cao cấp do sản xuất có chất lượng hoàn hảo so với các sản phẩm dây curoa nhựa cùng loại bởi những tính năng nổi trội như: kích cỡ và màu sắc đa dạng, không chịu tác động của thời tiết hay tia tử ngoại, có khả năng co dãn đặc biệt, dây thẳng tuyệt đối, chống nước. Cùng với những ưu điểm vượt trội như: Độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo m dài rẻ hơn các loại dây curoa nhựa pp thông thường.
  [​IMG]
  Sản phẩm dây curoa nhựa PP được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam. Dây curoa nhựa PP ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp. Bởi chi phí thấp, dễ sử dụng, tăng năng suất đóng gói và giao nhận vận tải lên gấp nhiều lần. Ngoài cung cấp dây curoa nhựa PP chúng tôi còn cung cấp các loại dụng cụ khác.
  [​IMG]
  Sản phẩm dây curoa nhựa PP được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam. Cung Cấp Dây curoa PP Cao cấp ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp. Bởi chi phí thấp, dễ sử dụng, tăng năng suất đóng gói và giao nhận vận tải lên gấp nhiều lần. Ngoài cung cấp dây curoa nhựa PP chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dụng cụ siết đai nhựa PP cùng với khóa nhựa…

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay