Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Sắp có thể mua hàng bằng ứng dụng Messenger, liệu còn ai dám nói dùng Facebook là "sống ảo" nữa

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 29/3/16, [ Mã Tin: 40714 ] [155 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Sắp tới, người dùng có thể thanh toán các đơn hàng thông qua ứng dụng Messenger của Facebook?
  Messenger đã không chỉ dừng lại ở tính năng trò chuyện thông thường, người dùng hiện nay còn có thể chơi game cùng nhau, gửi file, chuyển tiền hay cài thêm ứng dụng từ bên thứ 3,… thế nhưng sắp tới, Messenger có thể sẽ thêm cả chức năng của một chiếc ví điện tử, cho phép chúng ta sử dụng để thanh toán khi mua hàng tương tự Apple Pay hay Samsung Pay. Thông tin này vừa được trang The Information công bố sau khi họ được tiết lộ về một đoạn code của ứng dụng.

  Theo đó, Messenger sẽ cho phép người dùng bỏ qua những thao tác thanh toán bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng truyền thống, thay vào đó mọi giao dịch sẽ thực hiện ngay trên ứng dụng Facebook Messenger. Có thể sẽ có nút Mua và nút Thanh toán được tích hợp như là một phần trong ứng dụng này.

  Với tình hình phát triển của Facebook như hiện nay cùng với việc ứng dụng Messenger ngày càng hoàn thiện, sử dụng Messenger trên điện thoại cho việc thanh toán tại cửa hàng sẽ cực kỳ tiện dụng. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy sức mạnh của Facebook và nguy cơ nó xâm lấn, kiểm soát quá nhiều vào đời sống của con người.
  Trước đây, Mark Zuckerberg từng nhắc đến lĩnh vực thanh toán trên di động, và với tiết lộ này thì có vẻ như điều đó không còn xa xôi nữa.


  Cũng theo The Information, phần chú thích cho một đoạn code mà họ có được còn nhắc tới 'secret conversations' (đoạn hội thoại bí mật). Hiện vẫn chưa rõ đây là khả năng mã hoá một đoạn hội thoại trên Messenger, hay là tính năng “ẩn” đoạn chat. Nhưng chắc chắn trong thời gian tới, Facebook Messenger sẽ có những tính năng “lớn” cực kỳ mới mẻ. Và Facebook có lẽ không còn là “thế giới ảo” nữa.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay