Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Sau lỗi camera, Google Pixel lại gặp vấn đề về âm thanh

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 19/12/16, [ Mã Tin: 64710 ] [183 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Người dùng cho biết những chiếc Google Pixel của họ bị biến dạng âm thanh khi bật loa ngoài ở mức âm lượng cao.

  Cách đây không lâu, một số người dùng đã báo cáo về việc chiếc smartphone Google Pixel của họ gặp lỗi camera. Khi chụp ảnh bằng ứng dụng camera mặc định sẽ xuất hiện một vệt màu tím rất khó chịu. Rất may đây chỉ là lỗi phần mềm và có thể được Google khắc phục bằng một bản cập nhật.


  Tuy nhiên sau những báo cáo về lỗi camera, lại có người dùng cho biết những chiếc Google Pixel của họ gặp vấn đề khi mở loa ngoài ở mức âm lượng cao. Cụ thể, một người dùng có nickname Badmark đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit về lỗi âm thanh này, xuất hiện trên cả 4 chiếc Pixel XL của ông (3 trong số đó là sản phẩm đã được đổi trả).


  Badmark cho biết khi ông bật trailer của bộ phim The Mummy với loa ngoài ở 3 mức âm lượng cao nhất, âm thanh đã bị biến dạng thành những tiếng rè rè rất khó chịu. Một thành viên khác của diễn đàn Reddit cho biết anh cũng gặp lỗi tương tự khi nâng mức âm lượng của loa ngoài lên cao hơn 80%.  Thành viên Reddit đầu tiên phát hiện ra lỗi âm thanh của Google Pixel cũng đã quay lại một đoạn video làm bằng chứng và chia sẻ trên YouTube. Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy rõ âm thanh bị biến dạng khi dùng thử ứng dụng Piano Perfect.

  Trong thử nghiệm này có tới 3 chiếc Google Pixel gặp lỗi, trong đó có 2 chiếc Pixel XL. Tuy nhiên khi so sánh với một chiếc Nexus 6, âm thanh phát ra bình thường ở mức âm lượng tương tự.  Hiện tại Google vẫn chưa xác nhận và cũng chưa có câu trả lời nào cho những người gặp phải lỗi âm thanh trên smartphone Pixel. Hy vọng rằng đây cũng chỉ là một lỗi phần mềm và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật nhỏ.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+