Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Sẽ có phố đi bộ thứ 2 tại trung tâm Sài Gòn .

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 30/3/16, [ Mã Tin: 40804 ] [325 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  UBND quận 1 đang phối hợp với Sở Du lịch đề xuất UBND TP cho thí điểm hạn chế ôtô và cấm xe máy từ 19 - 24h tại đoạn trên tuyến đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão).

  UBND quận 1 đang phối hợp với Sở Du lịch đề xuất UBND TP cho thí điểm hạn chế ôtô và cấm xe máy từ 19 - 24h tại đoạn trên tuyến đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão).

  Tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm 2016, bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó chủ tịch UBND quận 1 thông tin quận đang xây dựng đề án Phố đi bộ để trình TP xem xét. Trước đây Sở Du lịch cũng đã dự thảo xây dựng đề án tổ chức phố đi bộ trên 3 tuyến đường Đề Thám, Bùi Viện, Đỗ Quang Đẩu (phường Bến Thành).

  Theo bà Hường, mỗi ngày có khoảng 500 khách du lịch đến khu vực này, cao điểm lên đến 2.000 khách/ngày. Doanh số thu về từ hoạt động kinh doanh tại khu vực là 37 tỷ đồng/năm.

  Quận đã khảo sát hiện trạng dân cư và giao thông tại các khu vực xung quanh 3 tuyến đường và đang đề xuất TP cho thí điểm hạn chế ôtô và cấm xe máy từ 19h đến 24h tại một đoạn trên tuyến đường Bùi Viện.

  Bà Hường cũng cho hay, sau khi khảo sát, khó khăn nhất là tại khu vực có một số chung cư người dân phải lưu thông qua đường Bùi Viện. Sau khi xây xong đề án, chính quyền sẽ gặp để nghe ý kiến của người dân trước khi trình lên UBND TP xin ý kiến.

  Sau khi xây xong đề án, chính quyền sẽ gặp để nghe ý kiến của người dân trước khi trình lên UBND TP xin ý kiến
  Phó chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa lưu ý, đề án thí điểm phố đi bộ cần phải được xây dựng một cách khoa học, cụ thể về cơ chế quản lý, phối hợp, công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh, an toàn cho người dân…
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay