Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa SEO Là Gì ? ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 28/5/16, [ Mã Tin: 45045 ] [387 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Làm thế nào để người dùng Tương tác với Công cụ Tìm kiếm
  Tại sao Công cụ Tìm kiếm Tiếp thị là cần thiết cho một website
  Khái niệm cơ bản của Search Engine Friendly
  Thiết kế & Phát triển
  Nghiên cứu từ khoá
  Làm thế nào Usability, kinh nghiệm, và nội dung ảnh hưởng đến xếp hạng
  Sự phổ biến và Liên kết
  Giới thiệu Tìm kiếm Công cụ Engine cho Webmasters
  Myths & niệm sai lầm về Công cụ Tìm kiếm
  Đo lường và theo dõi thành công
  Search Engine Optimization (SEO) là gì?
  Những yếu tố đó là SEO  SEO là một kỷ luật tiếp thị tập trung vào tầm nhìn phát triển trong kết quả công cụ tìm kiếm ( không trả tiền ).
  SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết để cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập, và nâng cao nhận thức trong công cụ tìm kiếm.
  Có rất nhiều khía cạnh để SEO, từ từ trên trang của bạn như cách các trang web khác liên kết với bạn trên web.
  Đôi khi chỉ đơn giản SEO là một vấn đề làm cho chắc chắn rằng trang web của bạn được cấu trúc theo một cách mà công cụ tìm kiếm hiểu nhanh nhất.


  SEO không chỉ là về xây dựng trang web thân thiện với tìm kiếm. Đó là về làm cho trang web của bạn tốt hơn cho người dân.

  Hướng dẫn này được thiết kế để mô tả tất cả các lĩnh vực SEO từ việc tìm kiếm các từ ngữ ( từ khóa ) tạo ra lượng truy cập vào trang web của bạn, để làm cho trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, để xây dựng liên kết và tiếp thị các giá trị độc đáo của trang web của bạn. Nếu bạn không rõ về công cụ này, bạn không phải một mình, và chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ.  - Chia sẻ công cụ tìm kiếm thị trường

  Tại sao trang web của tôi cần SEO?


  Phần lớn các lưu lượng web được điều khiển bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn, Google, Bing, và Yahoo !. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội và các loại hình giao thông có thể tạo ra truy cập trang web, công cụ tìm kiếm là phương pháp chính hàng hải đối với hầu hết người sử dụng Internet.
  Điều này đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin, hoặc chỉ là về bất cứ điều gì khác.  Công cụ tìm kiếm là duy nhất ở chỗ chúng cung cấp nhắm mục tiêu giao thông-những người tìm kiếm những gì bạn cung cấp.
  Công cụ tìm kiếm là các tuyến đường bộ mà làm cho điều này xảy ra. Nếu công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn, hoặc thêm nội dung của bạn đến cơ sở dữ liệu của họ, bạn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Tìm kiếm các truy vấn có những từ mà người dùng gõ vào hộp tìm kiếm-carry giá trị đặc biệt.
  Kinh nghiệm cho thấy rằng công cụ tìm kiếm có thể làm ( hoặc phá vỡ ) thành công của một tổ chức.


  Nhắm mục tiêu giao thông đến một trang web có thể cung cấp công khai, doanh thu và tiếp xúc như không có kênh tiếp thị khác. Đầu tư vào SEO có thể có một tỷ lệ đặc biệt trở lại so với các loại khác của tiếp thị và quảng bá.

  Tại sao các công cụ tìm kiếm không thể tìm ra trang web của tôi mà không cần SEO?


  Công cụ tìm kiếm thông minh, nhưng họ vẫn cần sự giúp đỡ. Các công cụ chính luôn làm việc để cải thiện công nghệ của họ để thu thập dữ liệu web sâu sắc hơn và trả lại kết quả tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, có một giới hạn đối với công cụ tìm kiếm có thể hoạt động.


  Trong khi SEO phải có net bạn hàng ngàn du khách và tăng sự chú ý, di chuyển sai có thể ẩn hoặc chôn sâu trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm nơi mà tầm nhìn là tối thiểu.

  Ngoài ra để làm nội dung có sẵn cho công cụ tìm kiếm, SEO cũng giúp tăng thứ hạng vì vậy nội dung đó sẽ được đặt nơi tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn tìm thấy nó. Internet đang ngày càng trở nên cạnh tranh, và những công ty người thực hiện SEO sẽ có một lợi thế quyết định trong du khách và khách hàng.

  Tôi có thể làm SEO cho bản thân mình?


  Thế giới của SEO là phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu được những điều cơ bản. Ngay cả một lượng nhỏ các kiến thức có thể làm cho một sự khác biệt lớn. Giáo dục SEO miễn phí có mặt rộng rãi trên trang web, bao gồm cả hướng dẫn như thế này. Kết hợp điều này với một chút luyện tập và bạn đang trên con đường của bạn để trở thành một guru.


  Tùy thuộc vào cam kết thời gian của bạn, sẵn sàng của bạn để tìm hiểu, và sự phức tạp của trang web của bạn (s), bạn có thể quyết định bạn cần một chuyên gia để xử lý việc này cho bạn. Các công ty thực hành SEO có thể khác nhau; một số có một tập trung chuyên môn hóa cao, trong khi những người khác có cách tiếp cận rộng hơn và tổng quát hơn.

  Trong mọi trường hợp, nó là tốt để có một nắm vững các khái niệm cốt lõi.

  Bao nhiêu bài viết này tôi cần phải đọc?


  Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện lưu lượng tìm kiếm và không quen với SEO, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này trước để trở lại. Chúng tôi đã cố gắng để làm cho nó càng ngắn gọn càng tốt và dễ hiểu. Có một phiên bản PDF in cho những ai muốn, và hàng chục các liên kết đến các nguồn tài nguyên trên các trang web khác và các trang cũng là xứng đáng với sự chú ý của bạn.


  Mỗi phần của hướng dẫn này là quan trọng để hiểu được thực hành hiệu quả nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay