Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ Simen SL45 Fullbox | Chuyen cac dong dien thoai co

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi Điện Thoại Cổ, 1/10/16, [ Mã Tin: 56808 ]

 1. Điện Thoại Cổ

  Điện Thoại Cổ (1 )

  Thương Gia (1)

  Chuyên Mua Bán Trao Đổi Điện Thoại Cổ. Ai có nhu cầu xin alo 0926.500.745 Pin. Website: www.thegioidienthoaico.com

  SĐT :
  0926500745
  Địa Chỉ :
  Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Simen SL45 Fullbox

  Mã số: 1801

  Giá : Có Hàng


  Siemens SL45 là điện thoại di động đầu tiên với bộ nhớ mở rộng và máy chơi nhạc MP3, xuất hiện vào năm 2001. Một phiên bản nâng cao, SL45i, cũng là điện thoại đầu tiên có Máy ảo Java.

  Dòng SL45 là một mẫu điện thoại chuyên nghiệp và nó có giá rất cao khi ra mắt. Nó vài lần bị chỉ trích bởi các lỗi, đặc biệt là nếu gửi quá nhiều tin SMS có thể làm cho máy bị treo - có rất nhiều lỗi đã được biết đến trong chế độ báo động rung, hoặc nút điều khiển chơi nhạc MP3 bên cạnh ngừng hoạt động khi máy bị rơi.

  SL42, SL45 và SL45i sử dụng chung các thành phần điện tử, và firmware có thể thay đổi lẫn nhau. Nó có thể nâng cao chức năng của SL42 và SL45 với hỗ trợ Java. Liên hệ đến cấu trúc đơn giản của firmware, và việc dễ dàng cài đặt các phiên bản firmware mới (cáp serial kèm theo là phù hợp) dẫn đến rất nhiều phiên bản mới của firmware (các bản vá) có mặt trên Internet. Các phiên bản này sửa lỗi phần mềm, thay đổi đồ họa điện thoại, hoặc kể cả thêm vào các chức năng mới như tái cấu trúc bàn phím, gọi điện hình ảnh, hoặc thông tin chi tiết về pin.

  Như đã nói ở trên về việc firmware được nâng cao, sự có mặt của rất nhiều chương trình Java sau này tăng thêm nhiều chức năng (ví dụ, gửi tin nhắn SMS dài, đọc e-book, xem video, và trình khách e-mail), chức năng nghe nhạc MP3 và khe cắm thẻ nhớ, và cũng công bằng cho giá của nó sau vài năm ra mắt, dòng SL45 quy tụ được một số lượng nền tảng người dùng lớn, phát triển các bản vá firmware, các ứng dụng Java và thay đổi phần cứng, nâng cao chức năng của điện thoại. Rất nhiều người hâm mộ model này nói rằng không model nào có thể thay thế được SL45i (ngoại trừ bản gốc, hoặc SL42/45 với firmware của SL45i).


  Chiếc điện thoại này thật sự có rất nhiều chức năng, đặc biệt khi so sánh với các máy khác trong thời gian ra mắt, mặc dù nó thiếu rất nhiều chức năng có thể nói là cơ bản cho điện thoại hiện đại ngày nay, như hiển thị màn hình màu, tích hợp máy ảnh, nhạc chuông đa âm hoặc kỹ thuật số hóa, Bluetooth và chức năng GPRS. Các mẫu điện thoại hiện đại hỗ trợ thẻ nhớ có thể kết nối trực tiếp vào máy tính qua cổng USB, hơn nhiều so với cổng serial của SL45; giới hạn này có thể loại bỏ bằng cách dùng đầu đọc thẻ nhớ.
  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com
  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com
  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay