Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Công nghệ - Số Hóa Skype phổ biến tính năng gọi video nhóm trên Android, iOS

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 19/2/16, [ Mã Tin: 37548 ] [174 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Bắt đầu từ hôm nay, Skype sẽ phổ biến tính năng gọi video nhóm cho ứng dụng trên Android và iOS. Tính năng gọi nhóm sẽ hỗ trợ tối đa 25 người cùng tham gia vào cuộc gọi.

  Microsoft từng hứa hẹn hồi tháng trước rằng, dịch vụ Skype của hãng sẽ cho phép gọi video nhóm trên Android, iOS, và Windows Phone. Bắt đầu từ hôm nay, lời hứa đó sẽ được thực hiện. Trong một công bố được phát đi mới đây, hãng cho biết đã tiến hành kích hoạt tùy chọn gọi nhóm cho app Skype trên Android và iOS, áp dụng cho người dùng tại châu Âu và Mỹ. Việc phổ biến tính năng mới dự tính sẽ hoàn thành trong ít tuần tiếp theo, và sang tháng 3/2016, tất cả người dùng app Skype trên di động đều được cập nhật.

  Microsoft sẽ cho phép 25 người tham gia vào cuộc gọi video nhóm, với chất lượng hình ảnh HD. Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa camera sau và camera trước khi gọi. Microsoft cũng đã tìm được cách thiết kế, tối ưu giao diện sao cho phù hợp với việc gọi video nhóm trên thiết bị di động. Hãng cũng hợp tác với Intel để kích hoạt, cho phép codec âm thanh SILK Super Wide Band chạy trên các máy chủ đám mây Azure dùng chip Intel. Điều này cho phép Microsoft giảm tải gánh nặng xử lý dữ liệu vốn sẽ rất lớn đối với những cuộc gọi video nhóm có quá nhiều người.  Bên cạnh video gọi nhóm, ứng dụng mới cũng giúp bạn dễ dàng mời những người không có trong danh bạ Skype, thậm chí mời những người không có tài khoản Skype, tham gia cuộc trò chuyện. Để làm điều này, bạn mở app Skype, khởi tạo cuộc trò chuyện, sau đó dùng công cụ chia sẻ mặc định trên Android và iOS để lấy 1 đường link truy cập cuộc trò chuyện. Bạn gửi link này cho người muốn mời qua Facebook Messenger, iMessage, hay Whatsapp, Twitter..., và khi click vào đường link, người được mời dù không có trong danh bạ vẫn sẽ được tự động thêm vào cuộc gọi.

  Microsoft không phải là hãng đầu tiên cho phép gọi video nhóm trên thiết bị di động. Hangouts của Google từ lâu đã hỗ trợ gọi video theo nhóm, với số người tối đa là 10 người. Dẫu sao, hãng phần mềm vẫn nhanh chân hơn so với Apple, và có vẻ như chỉ còn Apple Facetime là dịch vụ gọi video lớn chưa hỗ trợ tính năng này.  MT (Theo Skype)

  Theo ICTNews
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay