Smartphone khác smartphone lenovo p700 khách biệt

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 2/1/16, [ Mã Tin: 33710 ] [161 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Thay Mặt kính - Cảm Ứng – Mặt Kính điện thoại Chính hãng tại hcm giá cả tốt nhất hợp lý
  Bây giờ tại TP.HCM có rất nhiều cửa hàng thay nhưng rất ít chỗ có thể chắc chắn chất lượng linh kiện. Sau khi thay thế thường mắc phải các lỗi như cảm ứng bị ọp ẹp, các khung sườn không khít, mặt kính mờ đục, cảm ứng không trơn tru mà như lúc trước… Có thể là do những cửa hàng này sử dụng nguồn vật liệu dỏm, thiết bị cơ sở không được đầu tư, kinh nghiệm kém… Nên tìm một dịch vụ thay cam ung lenovo p700 uy tín tại TP.HCM hiện nay quả thực rất khó khăn. Vậy tại sao bạn không thử đến và sử dụng dịch vụ thay màn hình Lumia tại Điện thoại số? Với hơn 10 năm chuyên nghiệp trong ngành thay thế mặt kính, chúng tôi xin cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm xem thêm thay man hinh lenovo p700 cùng nguồn sản phẩm chính hãng sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn có chất lượng như mới sau khi được sửa chữa.
  Chức năng bảo vệ màn hình đặc biệt của lenovo
  Chỉ có thể khóa màn hình bằng chức năng trên màn hình hoặc nút nhấn bên cạnh camera trong khi trượt mở màn hình thì lại không có phần mềm riêng biệt nào cả.
  Màn hình chính đẩy lên đến 9 cửa sổ có thể được bố trí đầy các hỗ trợ, thư mục và các lối tắt. Cửa sổ báo cáo cho phép bạn vào các thiết lập về độ sáng màn hình, âm thanh và các truy cập khác.
  Bàn phím Android chuẩn vừa đủ dùng cho việc đánh chữ và cũng không có gì đặc biệt lắm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bàn phím mặc định đó, bạn cũng có thể tải phần mềm bàn phím từ cửa hàng Google.
  Lenovo p700 sử dụng màn hình có công nghệ phân giải IPS nhưng vì độ rộng màn hình của nó ở mức 4,7 inch nên p700 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng ổn định, màu sắc hiển thị đa chiều và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo p770 chính hãng tuy có sử dụng mặt kính chóng bể được sản xuất ở Corning.
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Từ khóa:


Đang tải...