Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kính - Bút So sánh 1 cây bút ký Montblanc thật và 1 cây bút Montblanc giả :

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 20/6/16, [ Mã Tin: 46489 ] [1,355 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  So sánh 1 cây bút Montblanc thật và 1 cây bút Montblanc giả :

  Montblanc, 1 tên tuổi mà hầu hết người chơi bút viết đều quan tâm tới nó, nhưng sở hữu 1 cây MB cũng là 1 vấn đề với đại đa số người chơi bút.


  Bút ký Montblanc là loại bút ký cao cấp, chúng được làm từ nhựa thông tự nhiên khiến vẻ ngoài của bút có vẻ giống kim loại nhưng không có cảm giác nặng nề khi cầm bút và luôn luôn sáng bóng, ngay cả khi bị xước. Thế nên để nhân biết bút giả, bạn hãy tắt hết đèn, rọi đèn pin vào ngôi sao cũng có thể nhận biết được thật giả. Hoăc chụp với flash trong đêm. Phần nhựa thông quý màu đen sẽ ánh lên sắc đỏ đậm trong khi với bút giả, phần nhựa này chỉ ánh lên màu xanh nhạt hoặc thậm chí không phản chiếu lại màu sắc nào.

  Người chơi bút có điều kiện thì tìm đến các cửa hàng chính hãng MB, người chưa có hoặc ko thích các model đời mới thì tìm nguồn mua lại chủ yếu trên mạng.

  Khi mua 1 MB chính hãng, chúng ta sẽ có 1 hộp giấy, 1 hộp đựng bút, 1 giấy bảo hành kèm hướng dẫn sử dụng, 1 hộp mực ống nhỏ khuyến mại và tất nhiên là 1 cây bút MB.

  Phân biệt thật giả là căn cứ vào giấy bảo hành, tra trên montblanc.com các store trên toàn thế giới xem có phải là official agent.

  So sánh các chữ từ vỏ hộp giấy, vỏ đựng bút, chữ MB trên giấy bảo hành để tìm điểm khác biệt. Hàng chuẩn thì mọi thứ đều chuẩn và giống như đúc

  Những mẫu bút được sản xuất trước năm 1991 không có số seri và chỉ những sản phẩm sản xuất sau năm 1991 mới sở hữu dãy số này.
  Mỗi chiếc bút ký Montblanc có một seri khác nhau.

  Số seri của bút thật thường được chạm ở vòng kim loại trên nắp bút. Và mỗi mẫu bút sở hữu một số seri riêng, gồm 7 chữ số và 2 chữ cái, cho biết thông tin về sản phẩm được lưu trữ trong hồ sơ của nhà sản xuất. Những thông tin này hoàn toàn có thể kiểm tra được qua đường link kiểm tra sản phẩm chính hãng được cung cấp trên website chính thức của Montblanc.


  Với hàng nhái, giả ngày càng tinh vi, thì trên đây chỉ là 1 số thủ thuật nho nhỏ giúp ae phần nào nhận ra được hàng thật giả. Ngoài ra nếu bạn muốn chọn cho mình một cây bút Montblanc hãy đến các của hàng có uy tính về bút Montblanc để không bị lầm hoặc bị gạt mua nhầm bút giả.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+