Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Sốc: Con trai giấu xác mẹ trong nhà suốt 8 tháng để chiếm tiền lương hưu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 24/2/16, [ Mã Tin: 37982 ] [200 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Sự việc này đang khiến tất cả người dân Nhật Bản xôn xao và phẫn nộ.

  Theo tờ Japantoday, hồi tháng 11 năm ngoái, cảnh sát Yokohama, quận Kanagawa, Nhật Bản đã bắt giữ ông Takashi Okazaki, 49 tuổi với tội danh nhận tiền lương của mẹ trái pháp luật dù bà đã qua đời, đồng thời ông cũng bị cáo buộc bỏ mặc thi thể người đã khuất trong suốt 8 tháng.

  Cụ thể, ông Takashi là một công nhân xây dựng với số tiền lương ít ỏi. Tháng 3 năm 2015, mẹ ông là bà Eiko đã qua đời do tuổi già sức yếu nhưng ông không thông báo với mọi người mà lặng lặng giấu xác bà trong va li hòng chiếm tiền lương hưu hàng tháng của bà.

  [​IMG]Sau khi mẹ mất, ông Takashi đã không mai táng mà giữ xác bà trong một chiếc va li

  Sự việc chỉ được phát hiện vào ngày 12/11, khi cảnh sát tới điều tra việc ông này không chịu trả tiền thuê nhà. Tuy nhiên, lúc đó ông Takashi không có nhà. Sau một hồi lục soát, cảnh sát phát hiện ra chiếc va li chứa thi thể người mẹ với mùi hương thơm ngát xung quanh được giấu kín trong tủ quần áo. Theo nhận định ban đầu, ông Takashi đã cố tình dùng nước hoa để che giấu mùi hôi thối bốc ra từ thi thể người mẹ đang phân hủy.

  Một ngày sau, cảnh sát đã bắt khẩn cấp ông Takashi trong một quán cà phê gần nơi ông sinh sống. Trước bằng chứng rõ ràng, ông này thừa nhận tất cả hành vi của mình và cho biết mình đã nhận khoảng 450.000 yen (gần 90 triệu đồng) tiền lương của mẹ sau khi bà qua đời.  Nhật Linh/Theo Một Thế Giới

  Theo Japantoday
   

  Khu vực quảng cáo


Google+