Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh kiện - Đồ chơi Sử dụng thay màn hình nokia xl hiện đại

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 22/1/16, [ Mã Tin: 35687 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  5-inch Nokia XL là to nhất trong suốt Nokia của gia đình giác mạc phải chăng telephone Android Hình dung tiếng động đi , nhưng cũng giống như tất thảy các phần đương bất ngờ) trong suốt series X , bạn sẽ tìm kiếm thấy hắn có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để nhấn ra hắn như một fone Android. Điều nào Bởi vì Android Nokia X - version tùy chỉnh riêng của công ty trong những nền móng đấy sẽ đem Đã một thay màn hình cảm ứng nokia xl giao diện phôn lấy cảm hứng từ Windows và đến mà đách có tất cả danh thiếp lõi vận dụng Google. Các XL Nokia thậm chí đách có Play Store của Google - thay vì y về kèm cặp với danh mục áp dụng của Nokia mà thiếu thậm chí ứng dụng rất phổ quát như Spotify và Netflix.
  [​IMG]
  Sơ ý vỡ cảm ứng là vấn đề rất thường gặp với người dùng​

  Các XL Nokia cũng có khá một đôi đào lộn hột xảy ra - mành lớn và sống động , một hiệu suất khá tốt , hoàn cảnh tối ưu hóa , kết nối dual-SIM , và y có cả một máy ảnh đích thị 5 megapixel và một , Sáu vị trước thứ.
  tất cả những ưu có xác xuất to hơn thay mặt kính nokia xl những khuyết điểm của một kinh nghiệm Android kì và số lượng hạn chế các ứng dụng? Hãy đồng lùng hiểu.
  Trong cái hộp:
  chỉ dẫn sử dụng
  Tường Sạc bằng cáp USB không thể toá rời
  headphone chẳng dây dướng
  Thiết mẹo
  Các XL Nokia xứng đáng tên của nghỉ - hắn to và cồng kềnh , to hơn so với hầu hết danh thiếp điện thoại 5-inch khác.

  Bạn có thể nói chỉ phẳng tên của y là Nokia XL là một thiết bị lớn. Biết rằng đấy là một điện thoại 5-inch thật sự đéo nói lan tràn thặng dư về phôn - y cóc tiết lậu một thực tế danh thiếp bezels về nó là rất lớn ( đặc biệt là danh thiếp phía ) , và rằng hắn tất cả về kèm cặp trong một gói khá lượm và cồng kềnh. Nó là "( 10.9mm ) khoảng nhặt 0.43 , tuy nhiên , đấy thực sự góp phần vào cảm giác của một chiếc điện thoại khá kềnh càng. Không chỉ là nó lượm , hắn cũng rất nặng , đo 6 , 7 ounces ( 190g ) , hơn thậm chí hầu hết phablets. Nó được kiên cố đặt bất ngờ) với nhau , mặc dầu , và đéo screak lát bạn giữ y thiệt chặt.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  Thiết chước thông minh , XL sau chữ ký ngôn ngữ thiết kế của Nokia với một nhựa bọc chung quanh vỏ. Mặt sau thắng làm bằng nhựa mờ mà cảm thấy rất giống với danh thiếp nguyên liệu nổi sử dụng trong Moto G , có thể mềm hơn một tẹo , Song cũng rất dễ bị lôi cuốn vết vân tay nhờn. Lên bên Về trước , chỉ có một điện dung 'trở lại' thìa khóa , thẳng thắn đằng dưới mành mành - một yếu tố mà nhắc của Asha phôn tính năng.
  tất thảy danh thiếp phím vật lý là ở bên phía phải - phím nguồn / khóa ở giữa , và danh thiếp nút chỉnh âm lượng ở trên nghỉ , và trong lúc cả hai đều là decidedly nhựa , họ được hoàn toàn dễ chịu trong lùng với của ngón của bàn tay cái của bạn , và rất Clicky và dễ bấm.
  Mời anh xem ghé thăm bảng giá thay man hinh cam ung nokia tốt nhất tại Điện thoại số .
  Có nhiều khả năng dẫn đến cảm ứng mất cảm ứng, cả khách quan lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường gặp nhất đối với bạn điện thoại là thả xuống điện thoại, vì vậy có thể khiến trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình.
  Mặt kính là một số những linh kiện tốn kém trong điện thoại, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu sơ ý để điện thoại bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Đôi lúc trong giả pháp người dùng đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng bình thường.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

  Khu vực quảng cáo


Google+