Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Sự khác biệt trong nâng mũi Hàn Quốc

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi lampardche93, 11/12/13, [ Mã Tin: 6224 ]

 1. nâng mũi hàn quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Rất nhiều bạn trẻ tìm đến với chúng tôi với mong muốn được áp dụng phương pháp này để tạo chiếc mũi cao, thanh thoát hài hòa với khuôn mặt. Nhưng đối với nhiều người vẫn còn băn khoăn là nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện thế nào? Và giá nâng mũi Hàn Quốc có đắt không? Để có thể giải đáp những thắc mắc này chúng ta nên tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc?
  Nâng mũi Hàn Quốc là gì?Nâng mũi ở đâu đẹp ?
  Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  Quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc?
  Nâng mũi Hàn Quốc không phải là một phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, trước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.
  Giá của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc?
  Khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi bác sĩ thương tư vấn cách nâng mũi sao cho phù hợp vơi khuôn mặt. và chất liệu nâng mũi nào?Và giá của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi và chi phí nâng mũi cũng phụ thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ.
  Trước khi thực hiện nâng mũi thì khách hàng nên tìm hiểu đôi chút về vật liệu dùng nâng mũi:
  Chất liệu nâng mũi có hai loại chính là sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  - Sụn nhân tạo phần lớn đều xuất phát từ silicon định hình, sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn...
  - Hiện nay sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc... Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay sụn Châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau, sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi.
  Tại sao giá phẫu thuật nâng mũi lại khác nâng mũi bọc sụn
  Đầu tiên phải hiểu là phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.
  Nếu bạn cần hiểu thêm về những dịch vụ nâng mũi của chúng tôi cũng như chi tiết về chi phí các dịch vụ hãy vui lòng gọi theo đường dây nóng hoặc có thể tư vấn trực tiếp từ yahoo.
  Để được tư vấn và thăm khám bạn vui lòng liên hệ:
  Thẩm mỹ viện Kangnam- Nơi chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+