Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

sữa mẹ thực đơn vàng cho bé mỗi ngày

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi adv8834873, 9/12/13, [ Mã Tin: 6125 ] [313 lượt xem - 0 bình luận]


 1. SỮA MẸ - THỰC ĐƠN VÀNG CHO BÉ MỖI NGÀY


  Không gì hoàn hảo hơn sữa mẹ. Bí mật tuyệt vời đầu tiên về sữa mẹ là sữa mẹ không giống như một thực đơn đặt sẵn, trái lại, nó biến đổi trong quá trình cho con bú, thậm chí trong mỗi lần ăn của bé, thay đổi theo cả khí hậu và giới tính để có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu phát triển của bé.

  [​IMG]

  Như khi trẻ mới chào đời, cơ thể trẻ lúc này vô cùng non yếu. Sữa mẹ (lúc này được gọi là “sữa non” - colostrum) sản xuất ra rất cô đặc, giàu chất đạm và kháng thể để bảo vệ trẻ chống lại những vi khuẩn có hại. Từ ngày thứ 5 đến ngày 14 sau sinh, sữa mẹ lúc này được gọi là “sữa chuyển tiếp”, thành phần dinh dưỡng của sữa chuyển tiếp dần trở nên giống “sữa trưởng thành” và số lượng sữa tăng lên. Khoảng hai tuần sau khi sinh, sữa mẹ tiết ra từ bây giờ trở đi được gọi là “sữa trưởng thành”, có chứa khoảng một nửa các protein có trong sữa non và chứa nhiều chất béo hơn sữa non để đáp ứng tốt nhu cầu tăng trưởng của trẻ.

  Không chỉ thay đổi theo quá trình lớn lên của con, ngay trong cùng một cữ bú của bé, sữa cũng biến chuyển khác nhau để đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu hấp thụ. Vào lúc bắt đầu của một lần bú mẹ, sữa tiết ra khởi đầu là “nước sữa” để làm dịu cơn khát. Trong cữ bú, hàm lượng chất béo và năng lượng trong sữa tiết ra được tăng dần và đạt mức cao nhất vào cuối cữ bú để thỏa mãn cơn đói, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho con.
  Tuyệt vời hơn nữa nếu bạn biết rằng sữa mẹ “hiểu” nhu cầu của con đến mức ở những vùng thời tiết nóng, nước sữa được tiết ra tương đối nhiều hơn bình thường để có thể đáp ứng đủ nước cho trẻ. Các nghiên cứu cũng cho thấy, nếu con bạn là một bé trai thì sữa mẹ có năng lượng cao hơn 25% so với một bé gái. Đây là những “bí mật” kỳ diệu của tạo hóa mà không một thực đơn thay thế nào khác có thể đáp ứng hoàn hảo như vậy.

  Để đảm bảo cho bé có được “thực đơn vàng”

  Sữa mẹ hoàn hảo là thế, song không phải bé nào cũng may mắn có được “thực đơn vàng” này lâu dài. Thực tế, theo thống kê của Vụ sức khỏe - Bộ y tế, hiện chỉ có 19,6% các bà mẹ Việt Nam duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ đủ 6 tháng đầu đời. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ấy. Ví dụ như ít sữa, bị tắc tuyến sữa, mẹ quá yếu mệt sau kỳ sinh nở, không đủ sức cho con bú; mẹ gặp những vấn đề như đầu ti bị đau, nứt, chảy máu; mẹ lo lắng con đói nên chủ động bổ sung thêm thực đơn ngoài cho con…

  Giải pháp giúp cho bé có được “thực đơn vàng” đang được nhiều bác sĩ và các mẹ tin tưởng sử dụng đó là Lợi sữa Latifol.

  [​IMG]

  Đây là sản phẩm được bào chế từ các thành phần nguồn gốc thảo dược như chè vằng, bột tảo spirulina, tam thất có tác dụng điều trị và phòng ngừa viêm tắc tuyến sữa, lợi sữa, tăng tiết sữa, giảm tắc tuyến sữa sau sinh. Với Lợi sữa Latifol các mẹ không còn lo lắng về thực đơn cho bé, bé lúc nào cũng có được “thực đơn vàng”
  Bên cạnh đó, các mẹ cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, giữ tinh thần vui vẻ. Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn suốt 6 tháng đầu đời cũng có nghĩa là bạn đã mang đến cho con một nền tảng vững chắc để bé phát triển toàn diện sau này.  Để được tư vấn về sản phẩm xin liên hệ:

  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

  Điện thoại: 04 66 70 19 19

  Facebook: https://www.facebook.com/duocphambaochau

   

  Khu vực quảng cáo


Google+