Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Tác dụng bí mật của các ngôi mộ cổ ở Bồ Đào Nha

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 7/7/16, [ Mã Tin: 48450 ] [667 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Từ thời tiền sử ở châu Âu có thể được xây dựng với nhiều mục đích có rất nhiều ngôi mộ được xem là mộ cổ, không chỉ là nơi an nghỉ của các linh hồn từ nhiều thiên niên kỷ trước mà nó còn có nhiều mục đích khác nhau. Không hẳn là một ngôi mô dùng để chôn người chết.


  Các ngôi mộ 6.000 năm tuổi ở Bồ Đào Nha có thể là những chiếc kính viễn vọng thiên văn đầu tiên của thế giới. Nó tạo ra một góc nhìn kiểu "đường hầm", cho phép việc quan sát các ngôi sao tốt hơn.  Việc nhìn qua đường hầm sẽ giúp loại bỏ các ánh sáng xung quanh gây xao nhãn, phân tâm. Và có thể nhìn xa hơn.

  Nhóm nghiên cứu cho rằng việc xây đường hầm đi vào nhiều ngôi mộ ở Bồ Đào Nha không phải là tự nhiên hay vô tình, mà có ý sử dụng nó như một chiếc kính thiên văn.


  Các nhà nghiên cứu cho rằng người tiền sử đã sử dụng những ngôi mộ như một một công cụ theo dõi lịch, giúp họ đánh dấu sự thay đổi của mùa để họ biết khi nào phải di chuyển đến vùng đất cao hơn vào mùa xuân.
  Một số lượng lớn các ngôi mộ ở châu Âu cũng có những đặc điểm giống nhau chưa được giải thích.


  Có hơn 1.000 hầm mộ dọc bờ biển Đại Tây Dương ở phía tây bắc châu Âu. Mục đích sử dụng của chúng là câu hỏi của nhiều nhà khảo cổ học trong nhiều thế kỷ, nhà khảo cổ học Timothy Darvill từ Đại học Bournemouth ở Anh trả lời báo The Telegraph.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay