Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tại sao doanh nghiệp, cá nhân nên thuê VPS

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 22/2/15, [ Mã Tin: 16690 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01656298636
  Địa Chỉ :
  Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Bạn sẽ không lại gì với VPS, nói ngắn gọn thì VPS (Virtual Private Server) là một giải pháp lưu trữ web cho các website có lượt truy cập từ trung bình đến lớn.

  [​IMG]

  Tại sao nên dùng VPS

  Driver quá phức tạp:

  Việc tìm kiếm, add driver (Download, nhúng rồi setup) cho các thiết bị đi kèm khi sử dụng server thật là công việc nhàm chán đôi khi phức tạp. Với VPS, các thiết bị ngoại vi như ổ đĩa, card mạng, đều đã được ảo hóa và việc cài đặt chúng chỉ đơn giản với vài cú click chuột

  Tận dụng tối đa tài nguyên

  Tôi có 1 server đang chạy các ứng dụng trên nền windows với ½ năng lực hệ thống, giờ nhu cầu phát sinh của tôi cần chạy thêm các ứng dụng trên nền Linux. Nếu ko có VPS, tôi lại phải đầu tư 1 hệ thống máy chủ thứ 2, rât tốn kém và cồng kềnh mà năng lực hệ thống kia chưa khai thác hết. Với VPS tôi sẽ nhanh chóng chia server này làm 2 máy chủ nhỏ hơn, vừa tiết kiệm, vừa tận dụng và dễ quản lý

  Sao lưu, dịch chuyển dữ liệu nhanh chóng

  Mất mấy ngày tôi mới config xong 1 hệ thống phức tạp. Tôi muốn backup lại toàn bộ hệ thống này và cất đi để khi nào có sự cố, tôi lại mang cái file backup đó ra và chạy lại. VPS sẽ là giải pháp cho vấn đề đó. Tất nhiên tôi có thể dùng các chương trình tạo ảnh như ghost hay True images nhưng nó phụ thuộc nhiều vào cấu hình phần cứng và chắc chắn tôi phải ngồi hàng giờ trong một IDC lạnh lẽo, dịch vụ sẽ phải tạm ngưng trong thời gian tôi “tạo ảnh” đó. Với VPS, tôi chỉ cần ngồi ở nhà, bấm 1 nút sao lưu, thậm chí nếu server của tôi xuất hiện dấu hiệu lỗi phần cứng, bấm thêm 1 nút nữa tôi sẽ chuyên toàn bộ hệ thống đang chạy sang 1 máy chủ khác an toàn hơn.

  Nếu bạn đang sở hữu một website có lượng truy cập lớn hoặc cần một máy tính có tốc độ internet cao để upload YouTube thì May chu ao là một sự lựa chọn cực kì hợp lí. Theo mình, một VPS tốt cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  · Sử dụng nền tảng ảo hóa KVM.

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89


  · Phần cứng tốt, sử dụng ổ cứng SSD.

  · Ổn định, uptime cao.

  · Dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu (pay-as-you-go).

  · Dễ dàng nâng cấp cấu hình, dung lượng khi cần thiết.

  Bạn băn khoăn trước lựa chọn dịch vụ thuê VPS ở đâu, hãy thử nghiệm dịch vụ này tại VDO.

  Ngoài dịch vụ máy chủ ảo VPS trên VDO còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ hosting, tổng đài, Thiet ke web theo yeu cau, Thiết kế website bán hàng, …Hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+