Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tại sao phải lựa chọn cửa lưới chống muỗi

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi cuahanquocvn, 7/5/14, [ Mã Tin: 8190 ]

 1. Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm tạo điều kiện tốt cho các loại côn trùng lây truyền bệnh và gây hại phát triển như: ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ xít v.v…. và cả chuột. Các loại hóa chất diệt côn trùng và chuột hiện có trên thị trường đều ít nhiều gây hại cho sức khỏe con người thậm chí có những loại côn trùng còn kháng với các loại hóa chất này. Do vậy, để tạo sự yên tâm cũng như tránh khỏi các loại hóa chất độc hại chúng ta hãy chọn những loại sản phẩm an toàn hơn như sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa muỗi.
  [​IMG]

  Tính năng chung của các dòng sản phẩm cửa muỗi, cửa lưới chống muỗi
  - Thiết kế: Đa dạng về thiết kế, mẫu mã phong phú.
  - Khung cửa: Được sử dụng từ nhôm và inox siêu bền với thời gian.
  - Lưới ngăn: Lưới nhập khẩu trực tiếp từ châu được phủ một lớp nhựa (lưới thủy tinh) giúp ánh sáng và gió bên ngoài lưu thông vào trong ngôi dễ dàng. Sử dụng loại cửa muỗi này giúp tiết kiệm một phần năng lương tiêu hao từ máy đều hòa, thêm vào đó cho chúng ta một bầu không khí trong lành, tự nhiên…..
  - Tính hài hòa: Phù hợp với thiết kế ban đầu của ngôi nhà (căn hộ), không làm thay đổi tính thẩm mỹ trước đó của căn nhà.
  - Nhiệm vụ: Ngăn chặn Muỗi và các loại côn trùng như: ruồi, kiến, gián, các loại bọ nói chung, các vật thể khác và cả Chuột vào trong nhà, giúp bảo vệ được sức khỏe gia đình tránh khỏi các trung gian lây truyền bệnh.
  Để bảo vệ ngôi nhà và tạo sự yên tâm không có cách nào khác là chúng ta sử dụng cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi không những giúp chúng ta tranh khỏi sự tấn công của muỗi mà còn giúp ngăn chặn các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, các loại bọ nói chung v.v…. mà còn có thể ngăn chạn sự tấn công của chuột.
  Công ty Cửa lưới chống muỗi Việt Thống
  Địa Chỉ: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
  Điện thoại : (08) 388 426 98 – (08) 2236 7572 – DĐ: 0938 817 979
  Vui lòng xem chi tiết tại Website: Cửa lưới chống muỗi Việt Thống


   

  Khu vực quảng cáo


 2. Làm gì để bảo vệ gia đình khỏi côn trùng gây bệnh

  Trong môi trường sống hiện nay chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ dịch bệnh đến từ các loài sinh sống trong môi trường. Trong đó côn trùng là trung gian truyền nhiều bệnh nguy hiểm nhất như: muỗi lây truyền bệnh sốt rét mà đặc biệt là sốt xuất huyết; ruồi lây truyền bệnh kiết lỵ, bọ xít gây viêm ngứa da v.v…..
  Để bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của các loại côn trùng này chúng ta cũng đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhăm ngăn chặn sự lây lan và phát triển của chúng nhưng càng ngày chúng càng thích nghi hơn như: sự kháng hóa chất của một số loại bọ xít thậm chí cả muỗi.
  Vì vậy, muốn sống chung với chúng mà không sợ nghe những âm thanh vo ve khó chịu hay nhãnh cú hạ cánh gây nhột ngứa ngáy không còn cách nào hơn là chúng ta phải vảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn cống đó. Để làm được như vậy chúng ta cần tới những nhà cung cấp cửa lưới chống muỗi, cửa muỗi uy tín hiện nay. Như Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống với kinh nghiệm lâu năm trong nghành cũng như những thiết bị vật tư được nhập khẩu từ Châu Âu cửa lưới chống muỗi Việt thống luôn đem đến sự an toàn nhất.
   
Google+