Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tầm quan trọng chế độ ăn uống của bạn trong điều trị bệnh trĩ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi linhkaka, 20/11/13, [ Mã Tin: 5131 ]

 1. đối phó với sự đớn đau và khó chịu gây ra bởi bệnh trĩ là một nhiệm vụ đầy thách thức.

  Sự khó chịu có thể là nghiêm trọng và bạn phải lập tức tầng một hợp điều trị cho bệnh trĩ .

  Có một vài điều bạn có thể làm tại nhà để giảm chừng độ nghiêm trọng của các triệu chứng và làm cho tình trạng viêm biến mất nhanh hơn.
  [h=4]1. Tầm quan yếu của chế độ ăn uống của bạn[/h]Bệnh trĩ là do tăng áp lực lên các tĩnh mạch ở vùng trực tràng. táo bón và tăng cân là hai trong những lý do lớn nhất đối với áp lực cao.

  Cải thiện chế độ ăn uống của bạn có thể làm giảm nguy cơ bị bệnh trĩ và nó có thể dẫn đến việc nhanh hơn điều trị bệnh trĩ.

  Tăng tiêu thụ các loại thực phẩm giàu chất xơ . Chất xơ được tìm thấy trong trái cây tươi, rau và các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt. Nó giúp cho việc giảm cân và nó cũng quy định các chức năng của đường tiêu hóa. Có đi tiêu thường xuyên và khắc phục các vấn đề như táo bón sẽ giúp bạn đối phó với bệnh trĩ một cách mau chóng.
  [h=4]2. Uống nhiều nước[/h]Táo bón thường được gây ra bởi lượng nước không đủ.

  Điều trị bệnh trĩ đơn giản can hệ đến việc uống rượu cao hơn so với số lượng thường ngày của nước. Đi xa hơn tám ly được đề nghị trên cơ sở hàng ngày. Hydrat hóa hợp sẽ cung cấp một số ích sức khỏe , bao gồm cả tiêu đều đặn.

  Không được tiêu thụ đồ uống khác thay vì nước. Nước ngọt và đồ uống có đường sẽ cản ngăn chũm giảm cân và không có khả năng cung cấp các ích hao hao như nước thuần khiết.
  [h=4]3. Vệ sinh hợp[/h]giữ giàng vệ sinh tốt trong vùng lỗ đít sẽ ngăn ngừa tình trạng viêm trở thành bạc hơn.

  Việc chọn lựa đồ lót làm bằng vải tự nhiên là điều cấp thiết để điều trị mau chóng của bệnh trĩ. Chọn bông và lụa. Vải nhân tạo bẫy hơi ẩm bên trong, có thể làm trầm trọng thêm vấn đề.


  Có một phòng tắm hàng ngày , là tốt. Làm tốt nhất của bạn để giữ cho các khu vực bị viêm hoàn toàn sạch sẽ, đặc biệt là nếu bạn đang bị trĩ ngoại. Không được sử dụng xà phòng vì nó có thể làm cho vấn đề bạc hơn. Nước sẽ là đủ để duy trì vùng lỗ đít sạch đủ.
  [h=4]4. Biện pháp tự nhiên cho bệnh trĩ[/h][​IMG]
  Bệnh trĩ nhiên nó có thể tìm thấy một điều trị bệnh trĩ hiệu quả và tự nhiên .

  Dấm rượu táo là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất cho tình trạng này. Chọn hữu cơ, lọc giấm táo để điều trị bệnh trĩ nội bộ và bên ngoài. Ngâm một quả bóng bông trong dấm và thoa nhẹ nhõm lên vùng bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang bị bệnh trĩ nội, uống hai muỗng canh dấm táo trong một cốc nước táo 2-3 lần mỗi ngày.

  Biện pháp tự nhiên phổ quát khác bao gồm gel lô hội, tăng lượng trái cây họ cam quýt, dầu dừa và phỉ.
  [h=4]5. Thuốc mỡ Over-The-Counter[/h]Kem hơn-the-counter và gel sẽ giúp bạn đối phó với chừng độ nghiêm trọng của các triệu chứng bệnh trĩ, nhưng nó tốt hơn để trước tiên nhìn thấy thầy thuốc của bạn nếu bạn trĩ bắt đầu chảy máu .

  Các thuốc mỡ chứa các thành phần làm giảm đau và viêm. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một vài ngày và sưng kết nối với bệnh trĩ bên ngoài có thể được dự kiến ​​sẽ biến mất trong vòng một tuần.

  Bệnh trĩ có thể được điều trị tại nhà. Để đảm bảo rằng bạn có bệnh trĩ, tuy nhiên, nó là điều cấp thiết trước tiên tham khảo ý kiến ​​thầy thuốc của bạn. Các triệu chứng của bệnh trĩ có thể là hao hao như các dấu hiệu của rối loạn tiêu hóa khác. Chẩn đoán xác thực là bước trước tiên cấp thiết của quá trình điều trị.
  Nguồn: http://cachchuakhoibenhtri.blogspot.com/2013/11/dieu-tri-benh-tri5-loi-khuyen-quan-trong.html

  Trĩ hỗn hợp, Đại tiện ra máu
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay