Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tạo, đổi tên và xóa các thư mục trên iPhone hoặc iPad

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 7/4/16, [ Mã Tin: 41389 ] [237 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Sau một thời gian, số lượng ứng dụng trên máy ngày một nhiều, khiến bạn gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm hay sử dụng. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản dưới đây, bạn đã có thể sắp xếp ứng dụng trên iPhone hay iPad thành thư mục một cách dễ dàng.

  Về cơ bản, một thư mục ứng dụng trên iOS có cách hoạt động tương tự như trên PC. Bạn có thể sắp xếp các ứng dụng trong một thư mục duy nhất. Bằng cách này, thay vì có vài chục game chiếm mất toàn bộ màn hình, chúng có thể chỉ xuất hiện ở một nơi duy nhất.
  1. Tạo thư mục :
  Để đặt các ứng dụng vào trong một thư mục, bạn hãy nhấp và giữ vào một trong các biểu tượng mà bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình được chuyển sang'chế độ chỉnh sửa'(tất cả các biểu tượng ứng dụng bắt đầu rung). Lúc này, việc bạn cần làm là kéo biểu tượng đã chọn và đặt chúng đè lên một ứng dụng khác mà bạn muốn đặt chúng vàp cùng một thư mục.
  2. Đổi tên thư mục :
  Khi lần đầu tiên tạo ra một thư mục, bạn hãy lựa chọn tên cho thư mục ấy theo ý muốn của mình. Nếu muốn đổi tên cho thư mục, bạn cũng chỉ cần nhấn và giữ vào một ứng dụng có trong đó, khi biểu tượng các ứng dụng bắt đầu rung, bạn có thể chạm vào khung để đặt lại tên mới.
  3. Xóa một thư mục :
  Để xóa một thư mục, việc bạn cần làm đơn giản là đưa tất cả các ứng dụng ra khỏi thư mục này bằng cách chạm, giữ và kéo. Khi bạn loại bỏ ứng dụng cuối cùng, thư mục sẽ biến mất.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc
   

  Khu vực quảng cáo


Google+