Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tập đoàn Vingroup đi đầu trong chuyên ngành địa ốc

Xem trong 'Làng Nhà Đất' đăng bởi nguyenvantrang92, 15/6/16, [ Mã Tin: 46236 ]

 1. SĐT :
  01219991416
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  Khai triển có mặt trên thị trường tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay, dưới sự lãnh đạo của tỉ phú Phạm Nhật Vượng cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết và kinh nghiệm, Vingroup đã và đang trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm và dịch vụ xứng tầm đẳng cấp quốc tế.


  Tập đoàn Vingroup. Hướng đến sự lớn mạnh bền vững và giỏi hơn, ngoài hai thương hiệu Vincom và Vinpearl, Vingroup tiếp tục xây dựng và phát triển các nhóm thương hiệu trong còn nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vinhomes (Hệ thống chung cư và biệt thự dịch vụ đẳng cấp); Vinpearl Land (Khu vui chơi giải trí); Vinmec (Y tế); Vinschool (Giáo dục); VinEcom (Thương mại điện tử); Vincom Office (Văn phòng cho thuê); Vinmart (Hệ thống marketing bán lẻ); Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp); VinDS (Chuỗi địa chỉ chào bán lẻ); VinEco (Nông nghiệp)... Dự án Vinhomes mới nhất là Vinhomes Metropolis

  [​IMG]

  Vingroup hiện có 13 trọng tâm thương nghiệp lớn, nằm tụ hội ở nhiều đô thị lớn như TP.Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc… cung cấp còn nhiều dịch vụ chơi bời giải trí, ẩm thực và mua sắm tiện lợi, tiên tiến theo phương châm “tất cả trong một” cho phần lớn dân cư trong địa chỉ. Dự kiến đến hết năm 2016, Tổng Công ty Vingroup sẽ có trên dưới 40 trọng điểm giao thương làm việc trên 20 tỉnh, thành phố lớn của cả nước.

  Bên cạnh đó, Vinpearl cũng đã đi tiên phong trong chuyên ngành ngao du với chuỗi Hotel, Resort, khu biệt thự… đạt chuẩn quốc tế. Tới cuối năm 2015, hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl đã và đang có 7 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự biển với dao động 4.000 phòng nghỉ với còn nhiều dịch vụ, tiện nghi cao cấp.

  Đối tượng mà Vingroup hướng tới là tầng lớp trung - thượng lưu và du khách nước ngoài nên nhiều sản phẩm dịch vụ đều được đầu tư hiện đại, cao cấp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người quan tâm. Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis thừa hưởng bắt mắt Singapore cao cấp tiên tiến và đẳng cấp, ít quá một đề án nào được vì vậy.

  Các ngành chủ chốt của Vingroup kết nối thành hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ, với hy vọng đem lại cho khách hàng những tận hưởng tuyệt đối mới về thời trang sống tiên tiến, lợi ích. Ở bất cứ ngành nào, Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, hướng dẫn sự thay đổi xu thế người sử dụng.

  Giá bán cũng như những tiện ích của Vinhomes Metropolis sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay