Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Du Lịch Tây Bắc đón mùa hoa đào bừng nở giữa trời sương mù

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Du Lịch - Phượt, 18/1/17, [ Mã Tin: 68262 ] [126 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ :
  Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Chưa đến Tết nhưng hoa đào đã nở hồng bên những sườn núi xanh ở Tây Bắc, khiến khung cảnh thiên nhiên đẹp như một bức tranh.

  Tây Bắc (1).jpg
  Dù tiết trời sương mù, du khách lên Tây Bắc thời gian này vẫn dễ dàng nhận ra những cây đào đã bung nở hai bên đường.Dù tiết trời sương mù, du khách lên Tây Bắc thời gian này vẫn dễ dàng nhận ra những cây đào đã bung nở hai bên đường.

  Tây Bắc (2).jpg
  Từ Sơn La đến Sapa (Lào Cai) sang Lai Châu, rất nhiều du khách ngẩn ngơ trước những cánh rừng đào nở rộ, căng tràn sức sống.Từ Sơn La đến Sapa (Lào Cai) sang Lai Châu, rất nhiều du khách ngẩn ngơ trước những.

  Tây Bắc (3).jpg
  Đào rừng Tây Bắc bông to, cánh dày, nở bừng ngay cả trời rét buốt và rộ nhất từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đào rừng Tây Bắc bông to, cánh dày, nở bừng ngay cả trời rét buốt và rộ nhất từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau.

  Tây Bắc (4).jpg
  Năm nay thời tiết nắng ấm. Hơn 10 ngày nữa là đến Tết, những cánh đào rừng đã bung nở. Những đứa trẻ vùng cao vô tư nô đùa dưới những rừng đào bạt ngàn.Năm nay thời tiết nắng ấm. Hơn 10 ngày nữa là đến Tết, những cánh đào rừng đã bung nở. Những đứa trẻ vùng cao vô tư nô đùa dưới những rừng đào bạt ngàn.

  Tây Bắc (5).jpg
  Cây đào rừng gắn bó với những kỷ niệm và cuộc sống của các em bé vùng cao Tây Bắc.Cây đào rừng gắn bó với những kỷ niệm và cuộc sống của các em bé vùng cao Tây Bắc.

  Tây Bắc (6).jpg
  Những nụ cười hồn nhiên cùng sắc hoa xuân tươi thắm khiến lữ khách không khỏi xao xuyến.Những nụ cười hồn nhiên cùng sắc hoa xuân tươi thắm khiến lữ khách không khỏi xao xuyến.

  Tây Bắc (7).jpg
  Những cánh đào rừng Tây Bắc nở sớm, thu hút nhiều du khách đến với vùng núi cao mùa này, góp phần thay đổi cuộc sống của người dân nơi này.Những cánh đào rừng Tây Bắc nở sớm, thu hút nhiều du khách đến với vùng núi cao mùa này, góp phần thay đổi cuộc sống của người dân nơi này.

  Tây Bắc (8).jpg
  Nếu muốn ngắm những cánh rừng đào đẹp nhất, bạn hãy chịu khó vào sâu trong bản. Đường đi tuy khó khăn nhưng phần thưởng cho bạn sẽ là khung cảnh nên thơ.Nếu muốn ngắm những cánh rừng đào đẹp nhất, bạn hãy chịu khó vào sâu trong bản. Đường đi tuy khó khăn nhưng phần thưởng cho bạn sẽ là khung cảnh nên thơ.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

Google+
Xưa Và Nay
Đang tải...