Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Tẩy trắng răng có hại gì cho cơ thể không?

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi theholiday2011, 19/3/14, [ Mã Tin: 7766 ] [637 lượt xem - 0 bình luận]

 1. [h=1]Tẩy trắng răng là quá trình nha sỹ sẽ dùng một ít thuốc tẩy bôi lên trên răng để lấy đi những chất nhiễm màu trên bề mặt men răng giúp men răng trắng sạch.[/h]
  [​IMG]
  Cụ thể hơn, bản chất của thuốc tẩy trắng răng là chất oxy hóa sẽ tác dụng với những chất màu vô cơ trong men răng (có gốc hóa học Cu, Fe,…) tạo thành muối hòa tan và tan ra. Để lại những khoảng trống trong men, và cơ thể sẽ tạo men mới giúp răng trắng đẹp.
  Vì vậy, nếu tẩy trắng răng đúng cách và dưới sự hướng dẫn của nha sĩ sẽ không gây hại gì cho răng.
  Nếu muốn tẩy trắng răng bạn nên tới các phòng khám nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể phương pháp tẩy trắng răng như thế nào sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có sự giám sát của nha sỹ. Bạn không nên mua các loại thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc. Đôi khi,các nhà thuốc cũng bán các loại thuốc không đúng với tác dụng tẩy trắng răng, đặc biệt là thuốc dùng trong nha khoa. Nếu muốn mua thuốc tẩy trắng răng,bạn nên tới các cửa hàng chuyên về trng thiết bị, vật liệu nha khoa.
  Hiện nay, tại Nha khoa Trang Dung các nha sỹ chỉ dùng thuốc tẩy trắng răng Beyond được nhập khẩu từ Mỹ và kết hợp với trang thiết bị hiện đại để tẩy trắng răng. Đây là chất tẩy trắng răng hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay, không làm hư răng, không gây độc cho cơ thể.
  Để được tư vấn dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:
  Nha khoa Trang Dung
  Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39711023
  Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: (04) 39721784
  Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn
  Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn
  YM: nhakhoatrangdung1

   

  Khu vực quảng cáo


Google+