Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Test thay màn hình lenovo S820

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 30/12/15, [ Mã Tin: 33567 ]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Chiếc cảm ứng Lenovo S820 là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi và ưu điểm so với cấu hình đời trước đó là Lenovo S920. Với cảm ứng được tích hợp chức năng phân giải IPS tạo nên sự thiện cảm và êm diệu cho màn hình. Trong khi đó cấu hình không tồi có thể điện thoại chạy khá tốt. Chính như thế mà nó đã gây được sự chú ý của người tiêu dùng trong thời gian qua. Để thấy rõ thêm về sản phẩm này , chúng tôi xin đưa ra các đánh giá chi tiết.
  Lenovo s820 thiết kế cảm ứng có giao diện giải IPS nhưng vì độ rộng màn hình của nó ở mức 4,7 inch nên S820 trông sắc nét và mượt mà hơn( mật đồ điểm ảnh là 320 ppi). Chất lượng ổn định, hình ảnh hiển thị rõ nét và sống động, góc nhìn tốt. Tuy nhiên kích thước to khi sảu ra sự cố việc phải thay man hinh lenovo a820 tuy có sử dụng mặt kính bảo vệ được sản xuất ở Corning.
  Chức năng giữ màn hình đặc biệt của lenovo
  Chỉ có thể tắt màn hình bằng chức năng trong màn hình hoặc nút bấm bên cạnh camera trong khi trượt mở màn hình thì lại không có phần mềm hỗ trợ nào cả.
  Màn hình chính đưa lên đến 9 cửa sổ có thể được bố trí đầy các định dạng, thư mục và các lối tắt. Cửa sổ báo cáo cho phép bạn sử dụng các thiết lập về độ sáng màn hình, âm thanh và các truy cập khác.
  Bàn phím Android chuẩn vừa đủ dùng cho việc đánh chữ và cũng không có gì đặc biệt lắm. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bàn phím mặc định đó, bạn cũng có thể tải phần mềm bàn phím từ cửa hàng Google.
  Cách thức màn hình lenovo có trục trặc.
  Thông thường chiếc smartphone khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để xem chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
  - Trường hợp vỡ mặt kính:
  • Chiếc máy của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác hơi khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay thay cam ung lenovo a820 ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
  - Trường hợp bị vỡ màn hình:
  • Cảm ứng của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại vị trí đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
  • Cảm ứng bị mờ
  • Mầu Cảm ứng bị nhòe
  • Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
  Xem thêm hướng dẫn sản phẩm khác thay man hinh lenovo a789 tại điện thoại số
  Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là bể kính đâu là vỡ cảm ứng để mọi người khi đi bảo quản smartphone Nokia của mình.
  Cam kết với dịch vụ thay mặt kính tại Điện thoại số
  • (Màn hình|Cảm ứng|Mặt kính} thay cho quý khách là linh kiện zin, mới 100%.
  • Dịch vụ thay mặt kính được đảm bảo dài hạn với giá thành tốt nhất
  • Tặng sản phẩm phụ trợ
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+