Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

'Thần diệt quỷ' Trần Khôn phải lòng 'yêu nữ' Lý Băng Băng

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi NSFarm, 4/12/14, [ Mã Tin: 9323 ] [688 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Bộ phim "Chung Quỳ phục ma: Tuyết yêu ma linh" do Trần Khôn, Lý Băng Băng, Triệu Văn Tuyên, Bao Bối Nhĩ và Dương Tử San thủ vai chính dự định lên sóng tháng 2/2015 mới đây đã ra mắt loạt poster tạo hình nhân vật và teaser đầu tiên.

  [​IMG]
  Trần Khôn đảm nhận vai thần trừ yêu diệt ma Chung Quỳ trong phim
  [​IMG]
  Tạo hình nhân vật Tuyết Tịnh của Lý Băng Băng  Trong truyền thuyết, Chung Quỳ văn võ song toàn, là bậc kì tài và được Ngọc Đế phong là vị thần giáng yêu trừ ma. Trong phim, nhân vật Chung Quỳ do Trần Khôn thể hiện có mắt thần lợi hại, kiếm phá càn khôn, râu tóc xồm xoàm, nhìn vô cùng đáng sợ. Trái ngược với tạo hình của Trần Khôn, nhân vật "tuyết yêu" của Lý Băng Băng xinh đẹp, lạnh lùng và phục sức lộng lẫy. Hai người có mối duyên oan trái đậm sâu mà theo như lời nhân vật Tuyết Yêu đã nói là "Đợi từ kiếp trước sang kiếp này".  Ngoài hai nhân vật chính, tạo hình một số vai phụ quan trọng trong phim cũng được nhà sản xuất hé lộ như Trương Đạo Tiên, Đỗ Bình, Chung Linh... Bộ phim sử dụng kỹ xảo CG đẹp mắt, với những pha chiến đấu và biến hóa đầy ấn tượng, không thua kém gì các siêu phẩm Hollywood, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ mãn nhãn.

  [​IMG]
  Nhân vật "Trương Đạo Tiên" do Triệu Văn Tuyên đảm nhận
  [​IMG]
  "Đỗ Bình" Bao Bối Nhĩ

  "Chung Quỳ phục ma: Tuyết yêu ma linh" sẽ mở ra một thế giới lẫn lộn giữa con người, thân tiên và yêu ma. Chung Quỳ sẽ trừ gian diệt giác để bảo vệ bình yêu cho bách tính.
  Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 19/2/2015.


  [​IMG]
  Tạo hình nhân vật Dịch Vi
  [​IMG]
  Tạo hình nhân vật Chung Linh

  Bối Lặc (Depplus/MASK)
  Nguồn: Sina

   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 4/12/14

Google+
Xưa Và Nay