Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Thằn lằn phá họng rắn vua để chui ra ngoài khi bị nuốt gọn ...

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 9/7/16, [ Mã Tin: 48638 ] [1,888 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Cảnh tượng hy hữu xảy ra rất ấn tượng khi một con thằn lằn bị rắn vua nuốt vào bụng nhưng con thằng lằn không chiệu khuất phục lại thò đầu ra cắn lại kẻ săn mồi và tẩu thoát khiến người xem vô cùng ngạc nhiên.


  Cảnh tượng lạ này mới được Bryan Snyder đến từ Santa Barbara, California, Mỹ chụp lại khi thăm quan ở Santa Ynez Valley, California. Một con rắn vua cỡ lớn đã tấn công con mồi của mình là một con thằn lằn Bắc Mỹ.


  Bryan cho biết, con rắn vua đã dùng thân quấn chặt lấy con thằn lằn. Thế nhưng thay vì nuốt đầu con thằn lằn trước thì nó lại quyết định nuốt phần đuôi của con thăn lằn.  Với hàm răng chắc khỏe, kẻ săn mồi rắn vua đã nhanh chóng nuốt gần hết toàn bộ con thằn lằn lớn. Nhưng bất ngờ con thằn lằn há miệng cắn vào mình con rắn vua.


  Bị con mồi tấn công lại trong tình huốn quá bất ngờ, con rắn vua đã chịu thua, không thể nào nuốt tiếp được. Thằn lằn đã nhanh chóng tẩu thoát.


  Rắn vua là loài rắn lớn có cách săn và giết mồi giống như loài trăn. Nhưng trường hợp trốn thoát này là trường hợp hy hữu.


  Khi bắt được mồi nó sẽ dùng lực của cơ thể siết chặt cho con mồi gãy xương, sau đó mới nuốt. Nếu nuốt từ phần đầu của con mồi thì thằn lằn khó có cơ hội phản công lại như thế. Nhưng điều này đã xảy ra khi con rắn lại nuốt phần đuôi của con thằng lằn trước.
   

  Khu vực quảng cáo

  Trường_Thi thích bài này.

Google+
Xưa Và Nay