Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thận trọng trong khi xem xét quy hoạch căn nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 25/10/15, [ Mã Tin: 27699 ]

 1. SĐT :
  0946666603
  Địa Chỉ :
  Quận 1
  Gửi tin nhắn
  Việc xây dựng các căn hộ và nhà ở nhiều gia đình đã giúp dỡ nhà ở chung bắt đầu vào tháng trước. Sau hai tháng liên tiếp sụt giảm, nhà mới khởi leo lên 6,5 phần trăm trong tháng Chín tháng so với tháng đến một tỷ lệ hàng năm điều chỉnh theo mùa của 1.210.000, Bộ Thương mại báo cáo thứ ba.
  >>> Xem thêm thông tin dự án căn hộ duxton residence

  Bắt đầu nhiều gia tăng 18.3 phần trăm đến một tỷ lệ hàng năm điều chỉnh theo mùa của 466.000 đơn vị, trong khi sản lượng ở một gia đình nhích tăng 0,3 phần trăm đến 740.000 đơn vị
  Tuy nhiên, nhà xây chung là doanh nghiệp tăng 17,5 phần trăm so với năm trước.
  >>> Chi tiết dự án duxton residence với thiết kế độc đáo

  [​IMG]
  "Các câu chuyện cơ bản là nhu cầu nhà ở là khá mạnh mẽ, và các nhà thầu rất chậm nhưng chắc chắn cả đều nằm trong tính đột phá của họ để đáp ứng nhu cầu," Stephen Stanley, nhà kinh tế trưởng tại Amherst Securities Pierpont, báo cáo trong một lưu ý cho khách hàng.
  Một cải thiện thị trường lao động, chi phí thuê cao hơn, và vẫn còn lãi suất thấp đang giúp phao tự tin của người mua thời gian gần đây, các nhà phân tích nói rằng nhà ở. Nhà xây là tăng 12 phần trăm trong năm nay, và giấy phép xây dựng, một dấu hiệu của sự tăng trưởng trong tương lai, là tăng 13 phần trăm, Bộ Thương mại báo cáo.
  >>>Dự án căn hộ cao cấp duxton residence được chú trọng đầu tư

  Tuy nhiên, thách thức lao động vẫn còn có vấn đề đối với nhiều nhà xây dựng. Sự thiếu hụt của các ngành nghề như nghề mộc, setters ngói, và thợ điện đang khiến nhiều nhà xây dựng để báo cáo chậm trễ trong xây dựng.
  "Thật [loại vấn đề] mà làm cho nó khó khăn để cung cấp vào thời gian hoặc trong một cách kịp thời. Chúng tôi đang bắt đầu thấy rằng như kinh doanh trở lại, như thêm giấy phép đang bị kéo, "James P. Hughes, Giám đốc điều hành của Next Generation Phát triển LLC tại Wheaton, Illinois nói.
  Ngoài ra, trong khi niềm tin đang tăng lên trong số các nhà thầu về điều kiện thị trường ", họ vẫn thận trọng về việc thêm quá nhiều hàng tồn kho," Tom Woods, chủ tịch của Hiệp hội quốc gia các nhà xây dựng nói.
  Nguồn: “Home Construction Rebounds Amid Surge in Multifamily Units,” The Wall Street Journal (Oct. 20, 2015) and National Association of Home Builders


   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay