Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Thanh gươm cổ ngàn năm được phát hiện tại một sân bóng đá nhỏ ở Scotland

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 12/9/16, [ Mã Tin: 54781 ] [1,092 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Thanh gươm cổ ngàn năm được phát hiện tại một sân bóng đá nhỏ ở Scotland
  Theo Daily mail, một thanh gươm cổ nhỏ mới được phát hiện và khai quật khi người ta xây dựng sân bóng đá mới ở Carnoustie, Angus, Scotland. Thanh gươm cổ được các nhà khoa học thu thập và được ước tính vào khoảng 4.000 năm tuổi. Thanh gươm cổ có chiếc chuôi gươm được làm bằng vàng.  Hiện người ta đã tạm dừng các công việc xây dựng sân bóng đá để các nhà khoa học nghiên cứu và mở rộng khai quật nơi này. Thanh gươm cổ, nhỏ có chuôi vàng, niên đại khoảng từ thời kỳ đồ đồng. Các chuyên gia đã đưa hiện vật về phòng thí nghiệm để tiến hành nghiên cứu thêm.

  Thanh gươm cổ chuôi vàng ngàn năm

  Phát hiện đầu tiên vè thanh gươm ngàn năm này có thể tiết lộ và chứng minh về một kho vũ khí khổng lồ từ thời đồ đồng có niên đại hàng ngàn năm.

  Nhà khảo cổ học Alan Hunter Blair, đứng đầu nhóm nghiên cứu nói: "Chúng tôi đang nỗ lực phát hiện thêm các hiện vật và tiến hành các nghiên cứu kỹ hơn trong phòng thí nghiệm. Đây có thể là một thanh gươm bị gãy. Tại thời điểm này khó có thể nói chính xác điều gì. Đây là một phát hiện hiếm có".

  Đây không phải là lần đầu tiên hiện vật từ đồ đồng tìm thấy ở Carnoustie. Trước đó, người ta tìm thấy người phụ nữ thời đại đồ đồng mất cách đây khoảng 3.700 năm.  Thanh gươm chuôi vàng 4000 năm tuổi
  Qua các bằng chứng thu được, nhà khoa học tin rằng cư dân thời đại đồ đồng phổ biến ở Scotland. Có thể đồ đồng vào thời điểm này được sản xuất để phuc vụ cho rất nhiều công việc.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay