Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Thay đổi một chút cho không gian ngôi nhà làm cho bạn thấy mới hơn

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi lacnghiep, 4/8/15, [ Mã Tin: 23282 ]

 1. SĐT :
  0977889889
  Địa Chỉ :
  hanoi city
  Gửi tin nhắn
  Bạn đã quá quen thuộc với không gian cũ của ngôi nhà và cần thay đổi đôi chút để mang lại không gian mới mẻ và tạo những điều mới cho gia đình? Đôi khi thay đổi nhỏ sẽ mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái và tốt hơn.

  Bạn có muốn đổi mới không gian phòng tắm của mình trở lên thật lỗng lẫy cùng với những thiết bị vệ sinh caesar cao cấp không? Với sự kết hợp giữa thiết bị vệ sinh hiện đại cùng thiện nhiên sẽ mang lại

  Cùng với những thiết bị vệ sinh caesar kiểu dáng sang trọng bạn sẽ bố trí cho phòng tắm của mình một không gian hoàn toàn mới và độc đáo. Mỗi một sản phẩm lại phù hợp với từng diện tích cũng như nội thất bên trọng phòng tắm. Với con mắt tinh tế bạn sẽ tạo nên cho gia đình một nơi thư giãn thật thoải mái chính tại phòng tắm nhỏ xinh.

  Sự giao hòa giữa không gian phòng ngủ với phòng tắm giờ đây trở thành một xu hướng lựa chọn trong mỗi thiết kế nhà hiện đại. Phòng tắm thường được đặt trong hoặc liền kề với phòng ngủ. Thiết kế phòng tắm không nên là một thực thể tách rời với phòng ngủ. Cũng như các thiết bị vệ sinh inax như bàn cầu inax hay bon cau inax cũng luôn được gắn kết với không gian phòng vệ sinh


  Với những không gian mở bạn nên chọn những thiết bị vệ sinh caesar như thế nào cho phù hợp? Qua những mẫu thiết kế phòng tắm kết hợp cây xanh rất ấn tượng này bạn sẽ có những ý tưởng mới cho không gian phòng tắm gia đình mình trở lên thật đặc biệt.
  Nếu như cây xanh chỉ ưa thích những không gian thoáng và rộng trong một khu vườn còn những không gian nhỏ hẹp thì sao?. Thế nhưng trong căn phòng tắm này, bạn lại có thể thưởng thức cảm giác quấn quýt với nước, đắm chìm trong bồn tắm thiết bị vệ sinh inax hiện đại ngắm nhìn hoa cỏ để thư giãn. Hệ thống giếng trời lấy sáng, cách sử dụng gam màu xanh-trắng tự nhiên, tất cả khiến cho con người được gần gũi với thiên nhiên.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay