Nhịp Sống Trẻ Thầy giáo cosplay giả gái xinh khó tin

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 2/3/16, [ Mã Tin: 38726 ] [375 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Thầy giáo Trung Quốc chia sẻ kỷ niệm bị học sinh bắt gặp khi đang cosplay thiếu nữ ở triển lãm.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-1.jpg Một cosplayer có nickname Crome Moe bỗng thu hút gần 20.000 người theo dõi trên mạng xã hội sau khi gây chú ý với loạt ảnh giả gái ấn tượng được trang Sina đăng tải.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-2.jpg Nhiều người thấy thật khó tin khi biết thiếu nữ xinh đẹp này thực chất là con trai.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-3.jpg Hình ảnh nam tính của Crome Moe từ tiểu học cho đến đại học, trước khi anh gắn bó với sở thích cosplay.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-4.jpg Crome Moe tự giới thiệu mình sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện Sư phạm Hàn Sơn, tỉnh Quảng Đông. Sau khi tốt nghiệp, Crome Moe làm thầy giáo dạy vẽ ở một trung tâm, được nhiều học sinh yêu mến vì tài vẽ tranh manga rất đẹp.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-5.jpg Thầy giáo trẻ tiết lộ trong bài phỏng vấn với Sina: "Khi lên lớp, các học sinh thường trêu chọc tôi là dáng vẻ như con gái, rất hợp với hình ảnh nhân vật truyện tranh hay hoạt hình".

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-6.jpg Bị trêu chọc như vậy nhưng Crome Moe thấy rất thoải mái: "Vì thế họ mới ghi nhớ một người thầy như tôi, ít ra rất nhiều học sinh đều thấy tôi là một giáo viên có thể nói chuyện được, không quá nghiêm túc".

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-7.jpg Sự khác biệt của Crome Moe trong đời thường và khi cosplay giả gái.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-8.jpg Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Crome Moe là khi bị học sinh bắt gặp đang cosplay thiếu nữ và tạo dáng ở một triển lãm manga, anime. Em học sinh này đã chụp lại ảnh, gửi cho thầy giáo và hỏi với vẻ khó tin: "Thầy ơi... đây là thầy sao!".

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-9.jpg Crome Moe cho biết anh chọn cosplay nhân vật nữ vì thấy ngoại hình mình khá phù hợp.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-10.jpg Ngoài cosplay, thầy giáo dạy vẽ còn thích thể hiện hình minh họa các nhân vật manga đáng yêu.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-11.jpg Hình cosplay xinh lung linh của thầy giáo nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

  thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-12.jpg Không ít cô gái cũng tỏ ra ghen tỵ vì một chàng trai cosplay nhân vật nữ còn xinh đẹp hơn mình.  Tuệ Anh

  Link: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/thay-giao-cosplay-gia-gai-xinh-kho-tin-3363334.html

  Theo iOne - VNExpress
   

Đang tải...