Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Phụ Tùng Xe - Đồ Chơi Xe Thiết bị định vị GPS cho xe Ô Tô

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi khanhvan, 24/2/16, [ Mã Tin: 38056 ]

 1. SĐT :
  016988258166
  Địa Chỉ :
  hồ chí minh
  Gửi tin nhắn
  Thiết bị hợp chuẩn mới “BK86” tích hợp mọi tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT (QCVN2014/BGTVT). Bên cạnh đó thiết bị còn mở rộng thêm một số tính năng khác nhằm hỗ trợ công tác quản lý phương tiện của khách hàng.
  Theo quy định, thiết bị hợp chuẩn phải có đầu đọc thẻ lái xe. BK86 của chúng tôi không giống các thiết bị khác trên thị trường, đầu đọc thẻ của BK86 còn có cả màn hình đơn sắc để hiển thị các nội dung cần thiết. Điểm nổi trội của thiết bị là chức năng nạp thông tin lái xe lên thẻ, khi bạn muốn thay đổi thông tin lái xe trên thẻ, bạn có thể nạp từ xa mà không cần phải mua thẻ mới hoặc gửi thẻ về cho nhà sản xuất như các loại khác trên thị trường.


  Hình 1
  - Trạng thái của xe và hộp đen được thông báo trên màn hình rất rõ ràng như:
  - Tốc độ xe: km/h; (đây là tốc độ xe theo GPS)
  - Trạng thái kết nối máy chủ: có hay không;(kiểm tra tình trạng kết nối máy chủ của hộp đen, với thông tin này bạn không cần phải đăng nhập phần mềm để kiểm tra xem xe mình có bị mất tín hiệu trên phần mềm hay không)
  - Sóng định vị vệ tinh GPS: Có hay không;
  - Bộ nhớ (thẻ nhớ): Tốt hay xấu (thẻ nhớ để lưu trữ hành trình và các trạng thái của xe);
  - Động cơ: Bật hay tắt
  - Điện áp ắc quy: Giúp lái xe chuẩn đoán sớm tình trạng của ắc quy xe, tránh được trường hợp ắc quy hư hỏng dọc đường.  Hình 2
  Như bạn thấy trên hình 2, thông tin lái xe được thể hiện đầy đủ nội dung mà Bộ GTVT yêu cầu như: Số giấy pháp lái xe, tên lái xe, ngày cấp và ngày hết hạn giấy phép lái xe.Lái xe sẽ chủ động kiểm tra thông tin nạp trên thẻ có chính xác hay không.
  Sau khi đưa thẻ vô đầu đọc, thông tin của lái xe trên thẻ sẽ hiển thị trên màn hình, đồng thời thông tin này cũng được truyền về máy chủ.
  Ở chế độ hoạt động bình thường màn hình sẽ hiển thị ngày giờ, báo mức ắc quy và cường độ sóng di động của nhà mạng như hình 3 Hình 3
  BK86 được sản xuất với những linh kiện dán cao cấp nhập khẩu từ Singapore nên độ bền và độ ổn định rất cao. Thiết bị có khả năng nâng cấp tự động từ xa, chúng tôi sẽ nâng cấp thiết bị từ xa khi có những yêu cầu mới của Bộ GTVT.


  Hộp đen BK 86
  Giá trọn gói 3.500.000đ bao gồm thiết bị và các loại phí dịch vụ như sau:
  Hộp đen + thẻ nhớ + đầu đọc thẻ + phần mềm bản đồ số 1 năm + SIM card 1 năm + công lắp đặt TP.HCM, cùng chế độ bảo hành 1 năm 1 đổi một.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+