Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp diện tích 90m2 đẹp và độc

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 4/8/15, [ Mã Tin: 23280 ]

 1. SĐT :
  01683873716
  Địa Chỉ :
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Home4u là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với lối thiết kế chủ yếu theo lối hiện đại sang trọng sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất. Đây là hình ảnh công ty đã thiết kế công trình nội thất chung cư cho nhà anh Tùng […]

  [​IMG]

  Home4u là công ty thiet ke noi that chung cu dep và chuyên nghiệp với lối thiết kế chủ yếu theo lối hiện đại sang trọng sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất.
  Đây là hình ảnh công ty đã thiết kế công trình nội thất chung cư cho nhà anh Tùng chung cư TSQ căn hộ diện tích 90m2, dưới đây là các hình ảnh thiết kế nội thất đẹp trong bộ ảnh thiết kế của chúng tôi. Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của chúng tôi được đông đảo khách hàng cho phản hồi tích cực.


  [​IMG]

  Công trình thiết kế nội thất chung cư hiện đại diện tích nhỏ 90m2 nhưng với 2 căn hộ như vậy chồng lên nhau thì nó không khác gì một penthouse diện tích nhỏ . Với tính chất mini đặc thù , việc phân bổ công năng các phòng chức năng cũng phải tùy biến sao cho những cái gì cần cho nhu cầu sinh hoạt cao cấp đều phải đáp ứng bằng được , còn những nhu cầu vừa phải thì sẽ có giản lược trong sự ưu tiên để làm sao tối thiểu hóa chi phí mà vẫn giữ nguyên mức độ thỏa mãn của gia chủ cho công trình của mình .

  [​IMG]

  Các thiết kế nội thất đẹp của Xuân Khánh đều mang tính độc đáo, sáng tạo riêng, đặc biệt là mỗi khí hoàn thành công trình và nghiệm thu công trình, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng. Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của chúng tôi sẽ trở thành tư liệu tham khảo cho nhiều khách hàng khác bởi sự hấp dẫn, và cuốn hút mỗi khí xem nó. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất và làm hài lòng quý khách nhất.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay