Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Thiết kế phòng tắm trong ngôi nhà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 4/11/15, [ Mã Tin: 28166 ]

 1. SĐT :
  0946666603
  Địa Chỉ :
  Quận 1
  Gửi tin nhắn
  Bạn sẽ làm gì nếu bạn đã có thêm một phòng trong nhà của bạn? Hãy sáng tạo bởi vì các khả năng là vô hạn.
  Bạn yêu thích để bắt đầu buổi sáng của bạn với một tập luyện tốt, nhưng ghét kéo mình đến một phòng tập thể dục đông đúc? Nếu bạn có một số máy tập thể dục tại nhà, chuyển phòng rảnh rỗi của bạn vào một phòng tập thể dục. Ngay cả khi bạn chỉ cần mua một số trọng lượng, một thảm tập yoga, và các thiết bị rẻ tiền khác, bạn có thể biến phòng chưa sử dụng của bạn vào một cái gì đó hữu ích.
  >>> Thông tin căn hộ duxton quận tân bình
  Nếu bạn đang mệt mỏi của vấp ngã trên đồ chơi trẻ em của bạn trong đẹp, phòng khách ưa thích của bạn, bật rằng thêm phòng vào không gian riêng của họ. Sơn tường bằng sơn bảng đen để họ có thể viết trên các bức tường, lưu trữ tất cả các đồ chơi của mình trong phòng, và cho phép họ chơi. Họ sẽ yêu một không gian của riêng mình, và bạn sẽ yêu thích việc không có một mớ hỗn độn trên tất cả các ngôi nhà.
  [​IMG]
  >>> Xem qua dự án duxton quận tân bình
  Contemplation Phòng: Bao giờ chỉ cần một số thời gian một mình với những suy nghĩ của bạn? Nếu bạn thấy mình muốn thoát khỏi sự điên cuồng trong ngày và không biết đi đâu, hãy xem xét việc tạo ra một phòng chiêm niệm. Trang trí nó trong tất cả các màu trắng với nội thất tiện nghi, ném gối, và chăn. Điều này tạo ra một không gian thanh bình, nơi bạn có thể vào đầu óc của bạn, ngồi thiền, và thư giãn.
  >>> Tổng quan dự án căn hộ quận tân bình
  Nếu bạn là một con mọt sách, bạn đã có thể luôn luôn mơ ước có thư viện rất riêng của bạn. Bây giờ là cơ hội của bạn! Cài đặt kệ sách từ tường đến trần nhà, thêm thoải mái, ghế-giường couche tinh vi, và ném vào thảm ấm cúng để làm cho một không gian thoải mái và mời. Chỉ cần tưởng tượng thư giãn sau một ngày dài trong thư viện của bạn với cuốn sách bạn yêu thích, một tách trà, và nến.
  Nếu bạn không có một cái hang hoặc tầng hầm đã hoàn thành, và chỉ có một phòng khách chính thức, bạn có thể muốn xem xét chuyển các phòng phụ tùng thành một trung tâm giải trí. Sử dụng gỗ tối màu và màu sắc sâu, ghế ngả và một chiếc ghế cắt, và đầu nó đi với một tivi màn hình phẳng cho cảm giác hoàn hảo rạp chiếu phim. Nó có thể là một nơi tuyệt vời để có một marathon phim vào một ngày mưa!
  Có một phòng phụ tùng trong nhà để lại cho bạn vô số cơ hội để được độc đáo và tạo ra một căn phòng đặc biệt đó là tất cả của riêng bạn!

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay