Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thiết kế website tin tức với nhiều ưu điểm nổi bật

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 23/1/15, [ Mã Tin: 16372 ]

 1. SĐT :
  01656298636
  Địa Chỉ :
  Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Bạn thắc mắc tại sao mình nên thiết kế website tin tức?


  Giúp độc giả của bạn đọc bài một cách thuật tiện nhất. Chúng tôi bổ sung gói thiết kế website giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp của một website tin tức danh tiếng.


  Tri thức của con người được tích lũy trong cả một quá trình lâu dài từ khi sinh ra cho tới khi mất đi. Tri thức của con người có được là do có sự tiếp nhận có chọn lọc và xử lí các thông tin một cách khoa học. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin bây giờ việc cập nhật tin tức càng trở nên cần thiết, quan trọng hơn bởi xu hướng phát triển của thời đại luôn biến động từng phút thậm chí từng giây. Nếu không cập nhật thông tin một cách thường xuyên, liên tục và kịp thời con người sẽ trở nên lạc hậu, đi sau thời đại.


  Với sự bùng nổ INTERNET như hiện nay thì có lẽ trong chúng ta không ai còn xa lạ với nó với các khái niệm như: bán hàng online, giải pháp trực tuyến, shopping cart, thiết kế web...Nhưng ở đây chúng tôi iCreate muốn nói đến cái cốt lõi của website chính là ở NỘI DUNG website. Nó quyết định tới 90% lợi nhuận, kết quả kinh doanh của bạn, doanh nghiệp bạn trên thế giới INTERNET này.


  Nói cách khác, dịch vụ thiết kế web lấy tin tự động sẽ đảm nhiệm việc cập nhật thông tin, bài viết liên quan đế website của bạn. Thông quá đó nó sẽ tạo nên lượng thông tin, kiến thức lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm tòi của khách hàng trước khi quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nào.

  Bạn quan tâm có thể xem thêm:

  >> Thiet ke web ban hang

  >> Thiet ke web khach san

  [​IMG]

  * ƯU ĐIỂM


  · Thông tin, bài viết được cập nhật liên tục 24/24, Quá trình xảy ra hoàn toàn tự động không cần đến quản trị viên hay bất kỳ công tác viên biên tập nội dung nào cả.


  · Áp dụng các kỹ thuật lập trình mới nên TOÀN BỘ HÌNH ẢNH ( hình đại diện, hình ảnh nội dung website ) điều được lưu trữ trên hệ thống của website ( hosting ) khách hàng.


  · Tự động chèn các từ khóa, liên kết vô trong nội dung bài viết. Quá trình này xảy ra song song với việc lấy tin ( trước khi lưu vào hệ thống website khách hàng ). Rất tốt cho website, SEO.


  · Quản trị viên có toàn quyền, xóa, sữa bài viết như các bài viết khác nằm trong hệ thống webiste.


  * KHUYẾN ĐIỂM


  · Phụ thuộc vào site nguồn. Nếu site nguồn thay đổi cấu trình web thì quá trình lấy tin sẽ thất bại.


  · Các website xây dựng trên MÃ NGUỒN MÃ CMS như: joomla, wordpress, drupal,... sẽ không thể tích hợp chức nằng này. Các website được xây dựng trên mã nguồn tự phát triển 80% - 90% đáp ứng tốt các yêu cầu của dịch vụ lấy tin tự động này.


  · Dịch vụ thiết kế web lấy tin tự động hoạt động tốt trên mã nguồn : PHP - MySQL.


  Cuối cùng VDO sẽ cung cấp cho bạn quy trình của việc lấy tin tự động


  · TÌM KIẾM THÔNG TIN, WEBSITE NGUỒN  · KIỂM TRA PHÂN TÍCH CẤU TRÚC WEBSITE


  · TIẾN HÀNH LẤY TIN, LƯU CÁC HÌNH ẢNH VỀ WEBISTE KHÁCH HÀNG


  · KIỂM ĐỊNH NỘI DUNG WEBSITE ( tin đã tồn tại hay chưa ), XUẤT BẢN.


  Là giải pháp tạo lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.


  Website tin tức bao gồm một hệ thống quản lý nội dung –cho phép biên tập tin tức, hình ảnh, sắp xếp theo chuyên mục, phân quyền đến từng chức năng biên tập, duyệt tin …


  Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất


  Xem thêm về: Thiết kế web theo yêu cầu
   

  Khu vực quảng cáo


Google+