Thịt viên tuyết hoa

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi kakum_bo, 27/6/13, [ Mã Tin: 1472 ] [307 lượt xem - 0 bình luận]

  1. [​IMG]
    Dùng nóng với tương ớt.


    Nguyên liệu:
    - 400g thịt nạc dăm xay.
    - 25g hành tím băm.
    - 1 lòng đỏ trứng gà.
    - 100g ruột bánh mì.
    - 1 thìa cà phê muối.
    - 1 thìa cà phê tiêu.
    - 1 thìa cà phê đường.
    - Tương ớt, dầu ăn, rau cải xoong, ớt.


    Thực hiện:
    - Ướp thịt với hành tím, tiêu, đường, muối, 1 thìa cà phê dầu ăn và lòng đỏ trứng gà.
    - Vo thịt thành viên tròn bằng quả chanh, lăn qua ruột bánh mì băm nhỏ.
    - Thả từng viên vào chảo dầu đang sôi, chiên chín vàng.
    - Vớt ra, cho lên giấy thấm dầu.
    - Dọn ra đĩa, xếp cải xoong và ớt tỉa hoa vào giữa.


    Nguồn: http://www.banhmi.info/thit-vien-tuyet-hoa-1399.html/