Thơm ngon, bổ dưỡng với canh bí đỏ nấu xương

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi rssrk1110, 6/9/15, [ Mã Tin: 25435 ] [194 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0948751093
    Địa Chỉ :
    123 nguyễn kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM
    Gửi tin nhắn
    Bí đỏ là loại quả chứa nhiều vitamin A, giúp phòng và chữa các bệnh về mắt như : quáng gà, khô mắt. Và không chỉ vậy, đây còn là món ăn được các chị em sử dụng tích cực trong quá trình giảm cân. Và hôm nay, Ẩm thực gia đình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện móncanh bí đỏ nấu xươngsiêu bổ dưỡng này nhé. ^^.



    Nguyên liệu của món canh bí đỏ nấu xương:
    • Bí đỏ: 400 gr
    • Sườnthăn: 400 gr
    • 2 thìa tỏi băm
    • 2 thìa bột ngô
    • Hành lá
    • Gia vị: muối, hạt nêm, đường
    Cách thực hiện món canh bí đỏ nấu xương:
    1. Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành miếng vừa ăn. Hành lá thái nhỏ.
    2. Sườn rửa sạch, chặt khúc tầm 4cm rồi đem trần qua với nước sôi cho bớt mùi hôi. Ướp sườn với 2 thìa nước mắm, 1 thìa bột nêm.
    3. Phi tỏi thơm, rồi cho sườn vào rán vàng 2 mặt. Chú ý để lửa nhỏ để sườn không bị cháy.
    4. Sau đó đổ nước ngập sườn rồi ninh lửa nhỏ, khoảng 45 phút cho sườn mềm và ngọt, cho bí đỏ cùng bột ngô vào, khuấy đều. Canh chín, nêm gia vị vừa ăn rồi rắc một vài cọng hành lá lên trên cho bắt mắt. kfc nguyễn thái học
    [​IMG]
    Món canhnày, ăn kèm với bún hay kẹp bánh mì đều rất ngon các bạn nhé. ^. Có một gợi ý nho nhỏ cho những bạn nào muốn giảm cân này, các bạn hãy thực hiện thử móncanh bí đỏ chay, kfc nguyễn thị minh khaicũng rất ngon đấy nhé. kfc nguyễn trãi


    Chúc các bạn ngon miệng.

    P/S: Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ăn hấp dẫn này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình nhé.