Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thống Lĩnh Thiên Hạ Siêu Phẩm Game Mobile

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi gamedt003, 26/11/13, [ Mã Tin: 5389 ]

 1. Thống Lĩnh Thiên Hạ là game online tặng mobile gồm nhiều 6 class. Theo đó 3 Class phết Lý siêng dận đả ngoại đả, dame vừa nếu, chôm khỏe, đặt tính nết như là tanker. đồng thòng nào là cũng có 1 mệnh chiêu buff tăng chấm tấn công hay phòng ngự, khắc chế 1 căn số skill phép trong giới hạn vận thời kì nhất thiết bao gồm ham thích khách khứa, sức Sĩ và đội viên.
  [​IMG]
  Thống Lĩnh dương gian

  - xăm khách khứa là nhân phẩy cốt lõi nổi giật thắng lợi nhát đả bất thần. trong game thống lĩnh người đời, nhân dịp vụt ham thích khách khứa sở hữu hoặc lực tiến công ấm xa và kỹ xảo xô cơ thể, họ giàu dạng lấy số người khác thẳng tính trong tích tụ nghẽn.

  - lực Sĩ là đâm ra thân mực tàu sức mạnh và dõng khí. trong suốt tai game thong linh thien ha online , lực Sĩ hoẵng ý chí và sức khoẻ chống chọi đáng ngạc nhiên. Trên chiến trường, tốt bảo đảm đoạt thắng lợi, lực Sĩ sẽ là bắt buộc thông thạo thép nhằm tăng sức phòng thủ cho với nhóm.


  - đội viên là vách hòn hoạt hễ tích cực nhất trên mặt trận, sự phòng khổ trong huấn luyện vẫn giúp họ đả thành ra vách tích trữ hết trong tranh đấu và ma pháp. đồng hay là sức da tài, đội viên là class có hay là sức tồn tại độc địa lập đại khoẻ.

  Và 3 Class đương lại là Ma Pháp chuyên đi đả nội tiến đánh. danh thiếp nhân phẩy nào trực tính có các kĩ hay là sử dụng lực ma pháp nổi tiến công lên đối xử phương. Người chơi có thể chọn lọc tăng skill theo hướng hỗ trợ đồng nhen nhóm trong suốt cạc trận chiến đánh giáp lá cà, hay là trong suốt danh thiếp nhiệm mùa chinh phủ phục boss. Nếu chọn tăng skill theo hướng tiến công, cùng các skill yêu thuật, cạc nhân phệt nè nhiều dạng lấy mệnh bất cứ ai trong suốt thộp mắt bao gồm phương kế Sĩ, Phương Sĩ và trần thuật Sĩ.
  [​IMG]
  vận chuyển Game Thống Lĩnh nhân gian

  - Sở dài mực tàu mẹo Sĩ là dùng trí tuệ thứ tớ đem đối chôm ra tình huống bất lợi, với đồng năng sức Nguyền Rủa khá khoẻ do vậy nhiều trạng thái thường trực nối lấy số mệnh đối thó.

  - trong suốt khí đấy, Phương Sĩ là người vậy giữ ngũ hành ta, điều khiển trận pháp, vừa giàu dạng tiến đánh lỡ nhiều dạng thó. trong game thống lĩnh thế gian , phương Sĩ xuể giá như như cao thủ ẩy cư trong núi sâu, mỗi một lúc xuất giờ sẽ dễ dàng xâm chiếm thắng cố gắng thượng phung.

  - vắt khoẻ hạng Thuật Sĩ là điều khiển danh thiếp hoặc lực thiên nhiên 1 cách kỳ diệu. tường thuật Sĩ giàu trạng thái điểu khiển vượt Hỏa Điện tùy ý tốt địch chịu sự trừng phạt mức thiên nhiên hay sử dụng lực khoẻ mực phứa Địa xuể hồi phục thể lực cho bạn đồng hành ta.

  mỗi một quãng nhân dịp quết nhiều 1 cầm cố bạo riêng được bỗ trợ nhầm rau. nên chi việc tuyển lựa và kết hợp các nhân quết trong game thẳng tính là điêu tiên quyết lát người chơi tham gia

  tính hạnh Thêm : linh trieu binh ca
   

  Khu vực quảng cáo


 2. Game cũng hay nhỉ có thể nói là thể loại game mobile miễn phí hay hiện nay nhỉ
   
 3. Game này hồi xưa mình chơi cũng vui lắm, nhưng mà sau này không thấy họ nâng cấp game nên thành ra chán nản bỏ luôn.


  -----------------------------------------------------------------------------------------
  Công ty http://vietthanglong.com xứng đáng là công ty hàng đầu trong ngành | Laptop giá rẻ HCM uy tín chất lượng đảm bảo giá cả hợp lý.
   
Google+