Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thu nhập từ việc cho thuê bất động sản

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 29/10/15, [ Mã Tin: 27887 ]

 1. SĐT :
  0946666603
  Địa Chỉ :
  Quận 1
  Gửi tin nhắn
  Mục tiêu cơ bản của đầu tư bất động sản là việc tạo ra sự giàu có, đạt được thông qua một sự kết hợp của thu nhập và tăng trưởng vốn.
  >>>Thông tin căn hộ quận 7 với nhiều dự án nổi bật
  Đối với nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của việc xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản, cho thuê thu nhập thường xuyên là phương tiện duy nhất mà trả nợ thế chấp tài sản và các chi phí khác đang diễn ra có thể được đáp ứng.
  [​IMG]
  >>> Chi tiết dự án căn hộ quận 11 đang được quan tâm
  Nếu một nhà đầu tư không nhận được một thuê trên thị trường thực tế cho tài sản, hoặc nếu có những khoảng thời thường xuyên của vị trí tuyển dụng, sau đó này đại diện cho một chi phí hoặc giảm năng suất tổng thể đầu tư trong tương tự như cách mà chi phí điều hành làm.
  Xác định tổng sản lượng
  >>> ngoài ra quý khách có thể xem qua căn hộ novaland
  Hướng dẫn về năng suất được tạo ra bởi một tài sản được thu được bằng cách chia tổng số tiền thuê hàng năm bằng giá mua và bày tỏ những câu trả lời như là một tỷ lệ phần trăm.
  Ví dụ, một thuê hàng tuần của $ 350 ($ 18,200 mỗi năm) đối với một tài sản mua cho $ 260,000 tạo ra sản lượng gộp 7%.
  Năng suất ròng được tính toán theo cách tương tự, ngoại trừ chi phí tài sản như giá hội đồng, bảo hiểm, và bảo dưỡng được trừ vào số tiền thuê đã nhận được hàng năm.
  Năng suất tiềm năng nên là một phần quan trọng của bất kỳ quyết định mua một bất động sản đầu tư, và nên giúp đỡ dictate giá một nhà đầu tư sẵn sàng để cung cấp.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay