Thủ thuật : Tắt "seen" trên fbmessenger

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi baobanks, 29/11/14, [ Mã Tin: 9227 ] [388 lượt xem - 0 bình luận]

  1. baobanks

    baobanks (4 )

    Thương Gia (2)

    Cầm đồ 247, onl trên từng cây số - Cho vay tài chính hiệu quả trên từng quãng đường.... Gọi ngay 0938121968

    SĐT :
    0938121968
    Địa Chỉ :
    A4/38 Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
    Gửi tin nhắn
    Các ứng dụngdịch vụ chat hiện nay như Facebook đều có tính năng thông báo tin đã được đọc gây không ít bất tiện cho người dùng.

    Sự bùng nổ của smartphone kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt ứng dụng nhắn tin trên di động, từ Facebook, iMessage, cho đến Whatsapp hay Viber... Thế nhưng dường như ứng dụng nhắn tin nào cũng đều có chức năng thông báo xác nhận "đã đọc tin nhắn". Ví như trong trường hợp nhắn tin trên Facebook, bạn sẽ thấy cửa sổ chat hiển thị từ "đã xem" (hoặc "seen" trong trường hợp bạn chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh) nếu người bên kia đã đọc tin nhắn của bạn.

    Trò giả link báo troll bạn bè "hoành hành"
    Chỉ cần thay đổi vài thông tin là bạn được lên báo ngay.

    Điều này có thể gây ra một số khó chịu, rắc rối không đáng có, và rất nhiều người dùng muốn vô hiệu hóa nó đi. Tuy nhiên các nhà cung cấp dịch vụ dường như không quan tâm đến điều này và trong phần cài đặt của nhiều dịch vụ nhắn tin không có lựa chọn nào cho phép từ "đã thấy" này biến mất. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn vô hiệu hóa tính năng này trên các dịch vụ chat phổ biến nhất hiện nay như Facebook, iMessage.

    Facebook

    [​IMG]
    Vô hiệu hóa chữ "seen" khi chat Facebook trên máy tính là việc khá dễ dàng, tuy nhiên hơi đáng tiếc là hiện nay chưa có giải pháp nào nếu bạn chat bằng ứng dụng Messenger trên di động.

    Để vô hiệu hóa "seen" khi chat Facebook trên desktop, bạn có các lựa chọn sau:

    FBUnseen: một extension trên Chrome, do đó bạn lưu ý phải sử dụng trình duyệt này khi chat thì mới có tác dụng.