Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Kinh Doanh Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn trúng cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 27/1/16, [ Mã Tin: 36169 ] [237 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Kết quả vừa được công bố chiều nay (26/1).


  Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn.

  Ngày 26/1/2016, Đại hội XII của Đảng đã tiến hành bầu BCH TW khóa XII. Chiều 26/1, Ban kiểm phiếu đã báo cáo kết quả bầu cử và công bố danh sách 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

  Danh sách 180 ủy viên chính thức Ban chấp hành Trung ương khóa XII được lựa chọn từ 220 ứng viên được đề cử, trong đó có 199 nhân sự do Ban chấp hành Trung ương khóa XI giới thiệu và 21 nhân sự được đại hội đề cử bổ sung.

  Danh sách 20 ủy viên dự khuyết được lựa chọn từ 26 ứng viên, trong đó có 22 nhân sự do Ban chấp hành Trung ương khóa XI giới thiệu và 4 trường hợp được đề cử bổ sung tại đại hội.


  Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Thứ trưởng Trương Minh Tuấn được nhắc đến nhiều với vai trò người “làm sạch” báo chí khi ra các quyết định xử phạt các cơ quan báo chí, trang tin điện tử đưa những thông tin bịa đặt, sai sự thật, trái thuần phong mỹ tục. Trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ TT&TT, ông Trương Minh Tuấn là Phó Ban Tuyên giáo TW.

  Trong lĩnh vực CNTT, Tổng giám đốc Viettel Nguyễn Mạnh Hùng cũng được bầu vào BCHTW. Ông Nguyễn Mạnh Hùng được nhắc đến vai trò là “bộ não” của Viettel suốt trong quá trình Viettel bước chân vào thị trường viễn thông Việt Nam và đưa Viettel trở thành nhà khai thác viễn thông số 1 Việt Nam.


  Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Viettel.

  Danh sách 180 Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
  Danh sách 20 Ủy viên Trung ương dự khuyết

  PV / Theo ICTNews
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay