Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thực phẩm chức năng, Thực phẩm chức năng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi huyfhf1233, 4/9/13, [ Mã Tin: 3036 ]

 1. Thực phẩm chức năng nuskin

  *Có chứa L-theanine, một axit amin tự nhiên trong lá trà xanh và được biết đến để tăng cường sản xuất của các sóng não alpha, kết quả là mang lại một tinh thần thoải mái và tâm trí bình tĩnh

  • Cung cấp một nguồn phụ trợ *mà không làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng, ngược lại giúp bạn có tinh thần tỉnh táo hơn.

  • Cung cấp melatonin, một hormone tự nhiên tiết ra ở tuyến tùng của bộ não, để duy trì giấc ngủ bình thường/chu kỳ thức tỉnh.

  *

  *

  *

  TỔNG QUAN SẢN PHẨM

  Chất lượng và thời gian hợp lý của giấc ngủ là rất cần thiết cho sức khỏe. Nghiên cứu cho thấy rằng các cá nhân người không có được giấc ngủ đủ, thì hệ thống miễn dịch, tiêu hóa, và chức năng nhận thức dễ bị những tác động không tốt xâm nhập vào. *Hơn nữa, cá nhân người thường xuyên mệt mỏi hoặc cảm nhận được một mức độ căng thẳng cao hơn, thì chắc chắn rằng họ đang có nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến những nguy cơ không tốt..

  NightTime Formula là một công thức*nuskin giá rẻ,*chăm sóc giấc ngủ ban đêm, cung ứng một sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc thiên nhiên và các thành phần để thúc đẩy chu kỳ giấc ngủ bình thường. Melatonin là một hormone tự nhiên được sản xuất và tiết ra từ tuyến tùng của não bộ.Nuskin*Bên cạnh đó, cơ chế nội bộ của đồng hồ sinh học trong cơ thể duy trì nhịp sinh học (ngủ hàng ngày của chúng tôi/ đánh thức chu kỳ), *được kiểm soát bởi tuyến tùng. Ngoài ra, NightTime Formula được chiết xuất từ những loài hoa có mùi hương tạo sự thoải mái, L-theanine, và hoa cúc, tất cả đều đã được chứng minh để thúc đẩy thư giãn và giảm lo âu và căng thẳng .

  *

  CÔNG DỤNG


  *

  • Có chứa L-theanine, một axit amin tự nhiên trong lá trà xanh và được biết đến để tăng cường sản xuất của các sóng não alpha, kết quả là mang lại một tinh thần thoải mái và tâm trí bình tĩnh

  • Cung cấp một nguồn phụ trợ *mà không làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng, ngược lại giúp bạn có tinh thần tỉnh táo hơn.

  • Cung cấp melatonin, một hormone tự nhiên tiết ra ở tuyến tùng của bộ não, để duy trì giấc ngủ bình thường/chu kỳ thức tỉnh.

  *

  *

  SỬ DỤNG

  30 phút trước khi đi ngủ, hãy uống hai (2) viên với 250ml nước lọc để làm giảm chứng mất ngủ thường xuyên .

  *

  mỹ phẩm cao cấp nuskin*

  TẠI SAO SẢN PHẨM NÀY LÀ DUY NHẤT?

  *

  • Công thức có hiệu lực tối ưu đảm bảo an toàn, hiệu quả đến địa chỉ không có khả năng tạm thời để ngủ . Tính năng một công thức duy nhất của hoá chất, thuốc.

  • Sự thay thế tự nhiên cung cấp hỗ trợ chế độ ăn uống cho một giấc ngủ bình thường yên tĩnh ban đêm.

  • Chứa chiết xuất Pharmanex của L-theanine độc quyền từ lá trà xanh-Theapure ™

  *

  ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN DÙNG SẢN PHẨM NÀY

  *

  NightTime Formula là một bổ sung chế độ ăn uống được thiết kế cho *những*người trưởng thành muốn có một sự cung cấp hỗ trợ chế độ ăn uống cho một giấc ngủ đêm yên tĩnh bình thường.
  *

  Hà Mạnh TiếnHotline: 0968.213.840nuskin84@yahoo.com.vn
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay