Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Thuê Web Hosting cần quan tâm những yêu cầu hay tính năng nào?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi seo2.vdo, 17/2/15, [ Mã Tin: 16687 ]

 1. SĐT :
  01656298636
  Địa Chỉ :
  Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về web hosting và những câu hỏi thường xuyên gặp khi sử dụng web hosting. Liệu có giải pháp nào khác ngoài web hosting hay không?

  Web hosting là một vùng trên một ổ cứng của một “tòa nhà” có tên là Server, máy chủ này là một chiếc máy tính trong đó phân các vùng trong ổ đĩa theo gói và theo dung lượng đã định bằng một phần mềm quản lý hosting như Cpanel hoặc DirectAdmin … và mọi cấu hình trên host là cấu hình chung của Server, được giới hạn nguồn tài nguyên nhất định. Một máy chủ có thể phân làm 300 Web hosting.

  >> Thue may chu ao

  [​IMG]

  Thuê Web Hosting cần quan tâm những yêu cầu hay tính năng nào?

  - Yêu cầu được nhắc đến đầu tiên là về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web bạn định thuê cần phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt không bị gián đoạn, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập.

  - Web Hosting phải thường xuyên được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng để tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như vấn đề an ninh.

  - Tùy theo nội dung cũng như chất lượng Website mà khi thuê Web Hosting bạn phải chọn Web Hosting có dung lượng phù hợp, có khả năng lưu trữ đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh…của Website.

  - Dựa vào tính chất của Website bạn xây dựng có thể ước lượng lượng truy cập vào Website mỗi ngày từ đó chọn Web Hosting có bandwidth(băng thông) phù hợp để đảm bảo phục vụ tốt các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website.

  - Web Hostting phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.


  - Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như upload qua trang Web, gửi mail, quản lý sản phẩm, tin tức...

  - Web Hosting hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS...

  - Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email...

  - Web Hosting không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

  Tuy nhiên nếu website của bạn xác định có một lượng lớn truy cập đến hoặc website bạn cần có cấu hình đặc biệt một chút thì bạn cũng nên sử dụng một dịch vụ khác web hosting đó là dịch vụ cho thuê vps.

  Chúc bạn thành công!
   

  Khu vực quảng cáo


Google+