Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Sức Khỏe Tia cực tím cực cao tại TPHCM ,không nên ra nắng quá lâu

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 3/5/16, [ Mã Tin: 43560 ] [638 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Tia cực tím làm bỏng da, lão hóa da, suy giảm miễn dịch, tổn thương mắt và thậm chí là ung thư da. Hiện chỉ số tia cực tím của TP HCM đang ở mức cao, bạn cần hạn chế ra đường vào thời điểm này.
  Hiện tại nếu đang ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam có chỉ số tia cực tím ( UV Index - chỉ độ mạnh của tia cực tím phát ra từ Mặt Trời) đang ở ngưỡng rất cao (index 10) và dễ gây ra nhiều nguy hại cho bản thân chúng ta nếu tiếp xúc với nắng trong thời gian dài ví dụ như bỏng da, lão hóa da, suy giảm miễn dịch, tổn thương mắt và thậm chí là ung thư da.

  Tổ chức Y tế Thế giới WHO khuyên mọi người hãy mặc thêm quần áo che chắn và kính mát để bảo vệ cơ thể mỗi khi phải ra nắng có chỉ số tia UV từ 3 trở lên, còn ở Sài Gòn thì UV đang ở mức... 10.

  [​IMG]
  Tia cực tím ở mức cao
  Theo Wikipedia, khi ngoài trời đạt UV tới mức 6 thì da người sẽ bị cháy nắng trong vòng 30 phút, nếu UV là 12 thì thời gian trên giảm còn 15 phút. Ở khoảng UV từ 8 - 10,9 (SG và nhiều tỉnh miền Tây đang ở ngưỡng này) thì khuyến cáo là hãy sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên, mặc thêm áo, đeo kính mát, đội thêm nón và không nên ở dưới nắng quá lâu.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+