Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Tiền Cổ - Xưa Tiền Cổ Và Những Vụ Lừa Đảo Bậc Nhất Việt Nam

Xem trong 'Làng Tem, Tiền, Tài Liệu' đăng bởi Chicken, 21/4/15, [ Mã Tin: 19655 ]

 1. SĐT :
  01214360213
  Địa Chỉ :
  Số 1 điện biên phủ, bình thạnh, HCM
  Gửi tin nhắn
  Tại việt nam có rất nhiều vụ lừa đảo tiền cổ lớn nhỏ khác nhau, có vụ thì được đưa ra trước ánh sáng pháp luật, có vụ thì bị xử đẹp theo “luật rừng” nhưng trong đó nổi bật hơn cả là hai vụ án tôi sẽ kể cho các bạn dưới đây là 2 vụ án nổi tiếng ở Việt Nam trong suốt thời gian qua.


  1. Vụ Án Lừa Đảo “Tiền USD Cổ” Trị Giá Hàng Tỷ Đồng.

  Ngày 12-1, Cơ quan CSĐT Công an quận 10 – TP HCM, cho biết vừa triệt phá và đang tạm giữ hình sự các đối tượng trong đường dây “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” với thủ đoạn bán tiền bảo chứng (tiền cổ) USD do Mỹ phát hành vào năm 1928 và 1934.

  Các đối tượng, gồm: Trần Thanh Cao (SN 1973, quê huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) và Phùng Thị Minh Thùy (SN 1990, quê huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, sống như vợ chồng với Cao) và Phan Văn Ba (SN 1960, ngụ quận Thủ Đức – TP HCM).  (các đối tượng lừa đảo tiền cổ tại cơ quan điều tra)

  Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 2 năm trước, ông Trần Xuân Ba (SN 1965, thường trú huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) được một đối tượng tên Long làm quen và rủ ông Xuân Ba mua bán tiền dollar (USD) cổ. Qua Long, ông Xuân Ba quen thêm đối tượng Dũng (được giới thiệu là “sếp” của Long) và Huệ (vợ Dũng). Nhóm Long, Dũng cho ông Xuân Ba biết chúng đang giữ một lượng lớn “tiền cổ” mệnh giá 100 USD và 1.000.000 USD cần người mua. Một thời gian sau, ông Xuân Ba quen Cao, người này cho biết đang cần mua tiền cổ mệnh giá 100 USD và 1.000.000 USD.

   

  Khu vực quảng cáo

  Chân_Trần thích bài này.

Google+
Xưa Và Nay