Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tìm điểm phát Wi-Fi miễn phí trên Android với ứng dụng Wifi Mapper

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuoitre12, 19/7/15, [ Mã Tin: 22524 ] [417 lượt xem - 0 bình luận]

 1. tuoitre12

  tuoitre12 (4 )

  Số người xác thực (1)

  bóng đèn led philips, dây cáp điện cadivi, lắp đặt camera tại tphcm

  SĐT :
  0988394907
  Địa Chỉ :
  273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10
  Gửi tin nhắn
  Ứng dụng Wifi Mapper của hãng OpenSignal vừa ra mắt cho Android, giúp người dùng tìm các điểm phát Wi-Fi miễn phí để tiết kiệm lưu lượng 3G của mình.
  Sau khi ra mắt trên iOS hồi tháng 5/2015, OpenSignal mới đây vừa đưa ứng dụng Wifi Mapper lên Android. Wifi Mapper là ứng dụng giúp bạn tìm và sử dụng các điểm phát Wi-Fi miễn phí ở quanh khu vực lân cận. Hiện người dùng đã có thể tải về và sử dụng miễn phí ứng dụng này từ Google Play Store.

  Kể từ khi có mặt trên App Store cách đây hai tháng đến nay, Wifi Mapper đã đạt số lượt tải về lên tới hơn 155.000 lượt (theo công bố của Brendan Gill - CEO OpenSignal). Công ty cũng kỳ vọng rằng ứng dụng của họ sẽ thu được những thành công tương tự trên hệ điều hành của Google. Cũng theo tuyên bố của hãng, trong cơ sở dữ liệu của họ hiện có tới 500 triệu điểm phát Wi-Fi trên toàn thế giới. OpenSignal cho rằng đây chính là lợi thế của họ so với các đối thủ.

  [​IMG]  Wifi Mapper được phát triển chủ yếu dựa vào sự đóng góp của chính cộng đồng người dùng. Khi đến một khu vực nào đó, nếu phát hiện thấy có điểm phát Wi-Fi miễn phí, người sử dụng sẽ bổ sung địa chỉ của mạng Wi-Fi đó vào Wifi Mapper nhằm thông báo cho những người khác biết. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gán thông báo rằng, một điểm phát Wi-Fi nào đó là mạng riêng hoặc phải bắt trả phí mới cho sử dụng. Ứng dụng cũng có khả năng xác định chất lượng Wi-Fi của điểm phát (tốc độ, độ trễ, các chỉ số hiệu năng khác).

  Brendan Gill - CEO của OpenSignal cho biết trên trang Techcrunch, công ty rất vui mừng bởi sự đón nhận nhiệt tình của người dùng với ứng dụng của mình. Theo Gill, ở giai đoạn hiện tại đã có khoảng 10% người dùng chịu mất thời gian đăng ký tài khoản để đóng góp các điểm phát Wi-Fi cho cộng đồng. Khi mà Wifi Mapper không bắt người dùng phải tạo tài khoản mới cho sử dụng, đây là một con số rất lớn so với các dự án cộng đồng khác (thường chỉ có 1 đến 2% người dùng đóng góp, còn lại là những người chỉ thích được "dùng chùa").
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay