Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tìm hiều chính sách Marketing của Apple cùng phụ kiện điện thoại Hà Đức Mobile.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi quinguyen, 28/10/15, [ Mã Tin: 27868 ]

 1. SĐT :
  0908870767
  Địa Chỉ :
  284ltk
  Gửi tin nhắn
  Tìm hiều chính sách Marketing của Apple cùng phụ kiện điện thoại Hà Đức Mobile
  Trong suốt 10 năm qua Apple có thể được koi là công ty công nghệ thành công nhất về mặt sáng tạo và mưu trí. Vậy điều gì đã khiến họ thành công đến như vậy, điều gì đã khiến cho hàng triệu triệu người đứng xếp hàng dài hàng cây số trong thời tiết lạnh lẽo băng giá chỉ để mua một sản phẩm mới ra đời của họ.
  Đa số người dùng khi mua các sản phẩm máy nghe nhạc mp3, máy tính bảng, smart phone đều sẽ lựa chọn Apple mà không lựa chọn các đối thủ khác của Apple như Google, Rim hay Microsoft. Trong khi những cty đó đều có năng lực tài chính dư giả cũng như áp dụng nhiều biện pháp marketing khác nhau. Tại sao những sản phẩm của Apple lại mang sức hút mạnh mẽ đến như vậy, tại sao bạn lại lựa chọn mua smart phone của Apple chứ k phải của Microsoft, của Black Bery?
  [​IMG]
  Nghĩ khác, làm khác Apple đã khá thành công với tiêu chí nầy
  Điều thành công nhất của Apple ở đây phải kể đến là Marketting "Củ hành".
  Apple đã áp dụng chính sách marketing đa lớp một cách hoàn toàn hợp lý, từng bước, từng mảng, riêng biệt từng lớp nhưng lại kết hợp lại với nhau tạo nên một bức tranh hoàn hảo tuyệt vời. Ở mọi khâu, từ phát triển sản phẩm đến tiếp thị đều có các bước: thu thập dữ liệu, đánh giá và ý tưởng. Tại Apple không hề có cái gọi là “bộ phận marketing” chuyên biệt quản lý mọi hoạt động quảng cáo và kế hoạch; thay vào đó mối quan hệ mật thiết của công ty với khách hàng chính là bộ phận marketing.
  [​IMG]
  Nhà lãnh đạo tài ba của Appe
  Apple đã áp dụng khá thành công tư duy marketing " Purple Cow". Tất cả mọi thứ của công ty, từ đóng gói sản phẩm đến các thiết kế đơn giản mà tinh tế, ngay cả địa chỉ của công ty (số 1 Infinite Loop) đều muốn thể hiện đẳng cấp vượt trội. Những chiến thuật marketing của Apple đã thúc đẩy sự ham muốn của khách hàng, làm cho họ muốn thề hiện cái tôi của bản thân mình. Họ lôi kéo mọi người tập hợp một cách vô thức xuang quanh một “lý tưởng chung” bằng sự kết hợp tài tình các chiến thuật tiếp thị, tâm lý và xã hội.
  [​IMG]
  Hà Đức Mobile Shop cty uy tín hàng đầu tại Việt Nam
  Công Ty TNHH Hà Đức Chuyên Phân Phối Điện Thoai Di Động – Phụ Kiện Điện Thoại – Miếng Dán Màn Hình Cường Lực – Gây Chụp Hình – Bao Da Điện Thoại , Máy Tính Bảng Nhà Phân Phối Ủy Quyền Chính Thức Pin dự Phòng Romoss tại Việt Nam. Hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm, những thông tin bổ ích nhất.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay