Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin mới nhất - Hoàng Yến: Minh Chánh không đáng mặt... đàn bà

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi webdining014, 21/11/13, [ Mã Tin: 5209 ]

 1. Tin mới nhất - Sau vụ tai nạn xe hơi khiến dư luận quan tâm trong thời gian vừa qua, siêu mẫu Hoàng Yến tiếp tục thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong một bài phỏng vấn với tư cách "người yêu" của ông bầu Minh Chánh - cha đẻ của một số cuộc thi nhan sắc bị mang tiếng là "ao làng" được tổ chức tại Mỹ.

  Nếu như Minh Chánh liên tục lên báo để trả lời phỏng vấn thì Võ Hoàng Yến lại chọn cách giữ im lặng. Tuy nhiên, vì Á hậu càng nhường nhịn thì "ông bầu" này càng lấn tới, nên cô đã quyết định trả lời báo chí: "Tôi sẽ không bỏ qua cho con người này, nếu cứ tiếp tục xúc phạm và chà đạp lên danh dự của tôi!".

  Minh Chánh là kẻ hám danh

  - Có phải mấy ngày vừa qua chị đã "sống trong sợ hãi"?

  Phải nói là tôi đã bị stress nghiêm trọng. Tôi đã cố không nghĩ tới bất kỳ chuyện gì nhảm nhí đang diễn ra nhưng không làm được. Làm sao có tâm trạng thoải mái khi bản thân tôi đang bị người khác xúc phạm danh dự.

  Gia đình cũng đang rất lo lắng cho tôi. Tuy nhiên, vì mọi người sợ tôi lại bị căng thẳng thêm nên cũng không dám hỏi nhiều. Còn bạn bè và học trò thì có nhắn tin hỏi sao tôi lại có một "người yêu" như vậy. Trời ơi, Minh Chánh đàn ông không phải đàn ông, chỉ là một kẻ hám danh, vụ lợi và muốn chà đạp người khác để nổi tiếng thì yêu cái gì mà yêu.
  [​IMG]
  "Ông bầu" Minh Chánh và Võ Hoàng Yến.
  - Sao chị không thử gọi điện thoại để "ba mặt một lời" với "ông bầu" này?

  Người này xạo đủ thứ chuyện. Trước khi công khai nói xấu tôi trên báo chí, tôi đã bị anh ta làm phiền kinh khủng. Đến khi tôi không tiếp chuyện nữa thì anh ta quay sang kiếm anh của bạn tôi để làm "cầu nối", rồi còn tặng chiếc giỏ xách LV cho bạn tôi nữa. Tuy nhiên, vì bạn tôi cũng rành về hàng hiệu nên phát hiện ra túi giả và trả lại liền.

  Khi bị bạn tôi từ chối, con người này tiếp tục làm phiền tôi, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện, rồi còn gửi hoa sang tặng. Anh ta năn nỉ tôi, nói rằng báo chí Việt Nam đang lợi dụng anh ta để viết bài, tạo scandal, chứ anh ta không bao giờ nói láo về tôi trên mặt báo.

  Anh ta khẳng định mình không bày ra những trò này, tất cả là do báo chí vu khống, dựng chuyện lên để viết bậy, nhưng tôi làm sao tin một con người quá khùng như vậy. Tôi ghét đến mức đã có những lời chửi nặng nề với anh ta khi nói chuyện qua điện thoại.


  - Nhưng nhiều người vẫn bảo "không có lửa thì sao có khói". Sự thật thì chị có nhận món quà gì từ Minh Chánh không?

  Thà có tặng cho tôi, dù ít hay nhiều cũng được, đằng này tôi không có miếng mà bị mang tiếng quá trời. Nếu như được Minh Chánh tặng tiền tỷ, nhưng tôi lại lên báo phủ nhận tất cả thì hóa ra tôi là con người trơ trẽn, xảo quyệt, sống không thật với mọi người rồi. Tôi thật sự bị "ngứa gan" khi mà anh ta cứ giả vờ mình là một người thanh cao, còn tôi bị hiểu lầm là người nói xạo.

  Khi mới nghe tin đồn này từ bạn bè, tôi đâu có tin. Mọi người cứ bắt tôi dẫn đi ăn, vì mới được Minh Chánh tặng 1 tỷ động sau vụ tai nạn, nhưng tôi làm gì có tiền tỷ do được tặng. Đến khi lên mạng đọc báo, tôi tức đến "nóng máu". Lúc đầu tôi định im lặng để cho qua, nhưng trong chuyện này, nếu tôi càng nhịn thì Minh Chánh càng lấn tới. Là một người nổi tiếng, tôi cũng sợ bị dư luận hiểu sai lắm chứ.

  - Chị có nghĩ rằng, khi một người nào đó vì quá yêu thì họ sẽ trở nên "điên cuồng" không?

  Tôi chưa thấy ai yêu như vậy. Yêu mà chỉ biết đến cái lợi cho bản thân, còn người khác bị dìm hàng, mất danh dự thì làm sao mà yêu.

  Xem thêm chi tiết Tin mới nhất - Hoàng Yến: Minh Chánh không đáng mặt... đàn bà tại : http://hotnow.vn/Hoang-Yen-Minh-Chánh-khong-dáng-mạt-dàn-bà-_cv2231
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay