Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tính tiện dụng của những dòng máy hút sữa ngày nay

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi thanhphong23893, 8/4/15, [ Mã Tin: 19013 ]

 1. Tại những nơi đông người như khi người trên xe, máy bay đi đường dài bé đói và đòi bú sữa mẹ là việc không thể nào tránh khỏi, vạch ngực ra và cho con bú như thế chắc nhiều mẹ và những người ngồi đối diện ít nhiều sẽ cảm thấy ngại, với những loại máy hút sữa ngày nay có thể giúp bạn tránh được điều đó.


  Máy hút sữa được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những mẹ trong suốt quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, dù với với những tính năng rất đơn giản thế nhưng máy hút sữa có thể giúp mẹ giải quyết được rất nhiều vấn đề trong khoảng thời gian này. Thế nhưng với những thiết kế trước đây, máy hút sữa hoạt động bằng tay phần phễu và thân khá to nên cũng chỉ thể dùng ở nhà và rất ngại khi dùng ở những nơi đông người. Bên cạnh đó thời gian lấy sữa mẹ cũng khá, cứ nhồi bóp liên tục cũng sẽ rất mỏi tay, khiến nhiều mẹ không đủ kiên nhẫn để sử dụng thường xuyên.


  [​IMG]
  Tính tiện dụng của những dòng máy hút sữa ngày nay
  Thấy được điều này loại máy hút sữa hoạt động bằng điện hoặc pin được thiết kế và bày bán rộng rãi trên thị trường. Ở nhiều dòng máy hút sữa này được thiết kế thêm nhiều công nghệ đi kèm nhằm bổ sung thêm một vài tính năng bổ trợ cho máy hút sữa, mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Chính điều này giúp cho máy hút sữa được các mẹ quan tâm nhiều hơn. Thương hiệu máy hút sữa Medela được xem là thương hiệu đại diện cho loại máy hút sữa này, vì đây là thương hiệu chuyên về sản xuất và cung cấp những trang bị nuôi con bằng sữa mà sản phẩm chủ lực của thương hiệu này là máy hút sữa, đồng thời cũng là người đi đầu trong tìm tòi chế tạo ra những tính năng bổ sung cho máy hút sữa.

  [​IMG]
  Tính tiện dụng của những dòng máy hút sữa ngày nay
  Máy hút sữa medela swing được thiết kế nhỏ gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và hoạt động bằng điện hoặc pin động cơ máy hoạt động rất êm. Rất phù hợp khi sử dụng ở nơi đông người, không gây ồn tạo sự chú ý của người xung quanh các mẹ có thể mang theo người hút mọi lúc ,mọi nơi. Được nhiều mẹ lựa chọn bởi tính thiết thực và cách sử dụng máy hút sữa Medela Swing cũng rất đơn giản. Tại những nơi đông người như khi người trên xe, máy bay đi đường dài bé đói và đòi bú sữa mẹ là việc không thể nào tránh khỏi, vạch ngực ra và cho con bú như thế chắc nhiều mẹ và những người ngồi đối diện ít nhiều sẽ cảm thấy ngại. Khắc phục được đó, khi mẹ sử dụng máy hút sữa Medela Swing không cần phải vạch áo lên, chỉ cần lồng máy hút sữa vào áo và khởi đợi máy để lấy sữa ra cho bé bú bình (nếu áo mẹ không đủ rộng để lồng máy hút sữa vào thì có thể khoác thêm một chiếc áo khoác bên ngoài).
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay